Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Vina, Sim Đẹp Vina 10, 11 Số Giá Rẻ

Sim Vinaphone, Sim Đẹp Vina 10, 11 Số Giá Rẻ Giá Rẻ


Vinaphone đang dần dần phủ kín thị trường với những chiến lược, và quy mô của mình, ngoài ra Vinaphone còn là một nhà mạng có sức lớn và có điểm độc đáo ở tại những gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và khối lượng lượng sim Vinaphone rất lớn rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách không giống nhau, 1 điểm nổi trội nữa của những người dùng mạng Vinaphone đó là xu thế dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như các nhà mạng khác. Sim số Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng hiệu quả, các chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu hiệu quả phục vụ đều vượt mức so với tiêu chuẩn ngành nghề.


Những đầu số Vinaphone được ưa thích cần phải kể đến như loại sim 10 số với đầu số 091, đầu số 094 hay loại sim 11 số đầu số 0123, đầu số 0124, đầu số 0125, đầu số 0129. Đây đều là những đầu số đẹp thuận lợi, tài lộc được những người trong giới buôn bán hay những người hay liên lạc với đối tác ưu ái lựa và đánh giá cực cao về hàm ý thuận lợi trong công việc. Còn đối với những người không hoạt động trong ngành buôn bán, đơn giản chỉ đang có nhu cầu có các tài lộc, vận may hơn thì cũng rất có thể chọn sim này có thể loại đầu 11 số.


Sim số Vinaphone đa dạng ở các loại và khoảng giá cả cho bạn lựa như sim lục quý, sim ngũ quý, sim vip, sim sinh tài lộc phát, sim thần tài, sim đuôi tứ quý, sim tam quý, sim taxi cam kết, sim gánh đảo, sim đuôi tiến lên, sim đôi, sim dễ dàng nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim tự chọn.

 

Hướng dẫn mua sim số:

1. Bạn đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã chọn này khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu khách hàng ở những nơi khác:
Bạn có thể mua các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Quý khách chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để được cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim


TAGS: Sim số đẹp Vinaphone

#