Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Viettel, Mobi, Vina

Sim Tứ Quý, Sim Số Đẹp Tứ Quý 10,11 Số Viettel, Mobi, Vina


Sim đẹp tứ quý là gì?

Sim đẹp tứ quý là loại sim số đẹp có 4 số đuôi là giống nhau như 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999. Mỗi dãy số đều có những ý nghĩa khác nhau tuy vậy giá thành của những Sim tứ quý lại rất lớn.

Hàm nghĩa sim số đẹp tứ quý hợp mệnh:

Dựa theo phong thủy, mỗi bộ sim số đẹp tứ quý khác biệt mang theo một ý nghĩa riêng biệt, Nhưng đều có một điểm giống nhau mà những người chơi sim hay nhắm tới đó là sự may mắn, tiền bạc và thành đạt, phát triển trong công việc.

Sim đẹp tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, thích hợp dùng trong thương mại do khả năng gây ấn tượng và dễ ghi nhớ vào đầu khách hàng. Sim đẹp tứ quý giúp đảm bảo mối quan hệ lâu bền, gắn kết giữa chủ nhân với khách hàng.

Sim đẹp tứ quý được những người rành sim số đẹp cho rằng là một trong những loại sim số đẹp của các đại gia, những người thành công. Vì vậy có không ít người luôn săn lùng dạng sim số đẹp này để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình dù cho mua chúng như thế nào. Sở hữu sim số đẹp tứ quý giúp đem lại sự tự tin cho người dùng.

Giá của sim số đẹp tứ quý ra sao thuộc vào hầu hết vào mỗi chữ số có trong dải số tứ quý. Như là, sim số đẹp tứ quý 4444, sim số đẹp tứ quý 7777 hay sim số đẹp tứ quý 0000 sẽ không thể giá trị bằng các sim số đẹp tứ quý 6666 (lộc), sim số đẹp tứ quý 8888 (phát), sim số đẹp tứ quý 9999 (trường). Khi dùng những bộ sim số đẹp tứ quý này, chắc chắn đẳng cấp của bạn sẽ được “nâng lên” một tầm mới.

Hãy tìm mua ngay sim số đẹp tứ quý của bất kỳ mạng nào mình yêu thích như Vinaphone,Viettel, Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile và sim số đẹp máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với giá ưu đãi thị trường sim số đẹp ở Sim Năm Sinh 9x.

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Đối với những bạn sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.

▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản

▪ Sau khi nhận sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi

2. Trường hợp bạn sinh sống ở tỉnh khác:

Giao dịch theo những cách sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.

▪ Phương án 2: Quý khách hàng chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Năm Sinh 9x tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Sim Năm Sinh 9x sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.

Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim


TAGS: Sim số đẹp tứ quý

#