Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý Đuôi 0000 Mobi,Viettel,Vina 10,11 số

Sim Đuôi Tứ Quý 0000, Sim Số Tứ Quý 0000, Sim 0000Sim đuôi tứ quý 0 là dạng sim đẹp với dải 4 số giống nhau đứng tại giữa hoặc cuối dãy số điện thoại.

Con số 0 biểu lộ hàm nghĩa “không có”, tuy nhiên đây lại là số làm cơ sở, làm nền tảng cho “có”. Theo toán học, số 0 là số mở đầu của dãy số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng sau những số khác, trị giá của những số đó được nhân lên gấp 10 lần vậy nên số 0 có vị trí rất quan trọng trong những chiếc sim tứ quý số đẹp này.

Trong số các loại sim tứ quý thì sim đuôi tứ quý 0 là 1 loại sim số vip bởi vì số 0 sở hữu nhiều hàm nghĩa trong đời sống chứ không chỉ có nghĩa là “không có gì cả” cho dù là điểm nhỏ nhất. Con số 0 chính là mở nguồn của vạn vật, tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng vô tận. Con số 0 là điểm mốc điểm bắt đầu cuộc đời của mỗi người, gắn kết với sự tin tưởng và tuổi trẻ để khởi tạo bước tiến đột phá cho mỗi con người.

Hàm ý sim đuôi tứ quý 0 là sự gắn kết hàm nghĩa của chữ số 0 tượng trưng cho sự mở đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của một cuộc đời và tượng trưng cho khả năng không giới hạn, vô biên của con người mà chúng ta cần phải cố gắng để khai phá.

Con số 0 được lấy ra làm thước đo lòng người vì sẽ giúp bạn biết ai mới sẽ thực sự là người bên bạn vào lúc bạn không có gì trong tay, vào lúc gặp gian khó, việc không tốt. Con số 0 bộc lộ sự khôn ngoan của mỗi con người khi sẵn sàng nói “không” với các tham vọng không đúng thời điểm hoặc các va vấp sa ngã trong cuộc sống. Cách soạn của chữ số 0 chỉ là 1 đường duy nhất làm thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự hoàn mỹ, viên mãn, tràn đầy. Con số 0 mở ra một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một thế hệ. Vì đó, số 0 còn được coi là số bộc lộ sự nỗ lực tiến lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện tại hoặc một mở đầu mới.

Sim Giá Rẻ Hà Nội mang đến cho bạn hàng ngàn sự lựa chọn với sim đuôi tứ quý 0 của tất cả những nhà mạng Thời gian này như Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vina, Gmobilesim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với mức giá thấp nhất thị trường. Hãy mua sim đuôi tứ quý 0 ngay lúc này tại hệ thống sim số đẹp - Sim Giá Rẻ Hà Nội để mở đầu một sự nghiệp và tương lai mới thành công hơn.

 

 

 

Hình thức mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng tại các nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần cầm CMND của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số điện thoại

 

 


TAGS:

#