Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 4 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 4!

Sim tứ quý 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số đẹp điện thoại.

Trong sim đuôi Tứ quý 4, con số 4 là con số linh thiêng theo quan niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Bởi vì đó, số 4 được sử dụng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Xây dựng lên thế giới gồm 4 nguyên tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Hình khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Do vậy, sim đuôi Tứ quý 4 mang tới rất nhiều hàm ý cho chủ sở hữu sim đó.

Thông thường, đối với dòng sim số đẹp Tứ quý thì số 4 không được ưa chuộng do theo quan niệm của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 xây dựng nên sự hài hòa chung, điều này tương tự như có tương sinh thì cũng cần có tương khắc để xây dựng nên sự cân bằng trong âm dương.

Điều mà số 4 muốn gửi gắm đến những ai sử dụng sim đuôi Tứ quý chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành cơ sở vững chắc nhất trong sự nghiệp hoặc là cho cuộc đời mình. Số 4 tượng trưng cho sự vững bền, vững chắc, vẹn toàn, bình an thông qua. Số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững chắc sẽ mang tới sự may mắn, an lành và tốt lành.

Với các hàm ý đặc biệt như vậy, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý đuôi 4 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá mềm nhất thị trường. Ngoài việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim tứ quý đuôi 4 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số đẹp lớn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim tứ quý đuôi 4 thuộc các mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu cá nhân như Gmobile,Viettel, Mobifone, Sfone, Vietnamobile, Vinasim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách đang sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Mua thông qua những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim!


TAGS:

#