Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 3

Sim Tứ Quý 3 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa của sim số tứ quý 3333!

Sim tứ quý đuôi 3333 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 chữ số 3 ở tại vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 3 nằm trong Sim số tứ quý 3333 có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự dư dả. Người Đông phương tin rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt thành ra đây là con số rất may mắn.

Con số 3 trong khái niệm số học Tây phương là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu hiện cho hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này tiềm ẩn nhiều đặc tính tích cực như sự vô tư, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim số tứ quý này đem lại sự tương đồng ở tại mức độ cao hơn khi chứa đựng tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ đạt được sự liên kết vững chắc hơn, đồng thuận cao, công bằng hơn.

Trong thuật phong thủy, con số 3 được gắn liền với các trạng thái, hình thể như: Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), …Con số 3 gắn liền với một mức độ giới thiệu rất có hàm nghĩa. Số 3 còn là con số biểu thị số lượng cho các lễ nghi, niềm mơ ước hay thứ cao quý. Vậy nên, số 3 được coi là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn liền với sự vững chãi, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn bởi vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Với các hàm nghĩa đặc biệt đẹp trên, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 3333 hợp mệnh nhất ngay hôm nay tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Nếu như việc tìm mua dòng sim số đẹp tứ quý 3333 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim số đẹp tứ quý 3333 dạng sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 3333 thuộc các mạng mình ưa thích và phù hợp với nhu cầu bản thân như Vietnamobile, Mobi, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Sfonesim máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với bạn sinh sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ giao Sim đến tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận Sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như bạn tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần mang theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS:

#