Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 2 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim Tu Quy 2

Sim Đuôi Tứ Quý 2 Mobifone,Vinaphone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim số đẹp tứ quý 2222!

Sim đẹp tứ quý 2222 là dòng sim phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 2 ở vị trí giữa hay cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy đánh giá là sẽ mang đến sự thuận lợi của vận số, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang đến an lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho những người sở hữu Sim số Tứ quý 2222.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Con số 2 cũng là con số biểu tượng cho may mắn và hạnh phúc chính vì thế luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có thói quen truyền thống cứ mỗi dịp xuân về lại dán cặp câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của mỗi gia đình với mơ ước có được thuận lợi và an bình.

Theo tiếng Trung Quốc, số 2 có cách đọc đồng âm với từ “dễ dàng” chính vì thế người sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 sẽ có được sự thuận lợi, thành đạt cũng như những thành công trong công việc và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim số Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người có được nó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.
Con số 2 biểu tượng cho sự hợp tác, giao tiếp và mua bán với đối tác. Tại vì các việc này phải cần tối thiểu 2 người khi thực hiện, kêu gọi ta hòa hợp với người cùng mục đích, cùng ý tưởng. Con số 2 còn biểu tượng cho sự bền vững, sự cân bằng, tinh tế, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim số tứ quý 2222 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí thấp nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim số tứ quý 2222 loại sim 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số tứ quý 2222 loại sim 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt NamSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 2222 thuộc các mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Sfone, Vina, Vietnamobile, Mobi,Viettel, Gmobilesim máy bàn.

 

Hướng dẫn mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn thành.
2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 22h.
▪ Phương án 2: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đăng kí chính chủ của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem chứng minh nhân dân của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS:

#