Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 1 Mobi,Viettel,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 1111!

Sim đuôi tứ quý 1111 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Còn theo phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho con người có quyền uy, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ đạo. Trong dân gian, con số 1 là con số căn bản biểu lộ tất cả mọi sự thay đổi, là con số bắt đầu cho vạn vật, mang lại mọi điều mới lạ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người.

Trong bộ Sim số đẹp tứ quý, Con số 1 là con số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc chính vì vậy rất được yêu thích vì đem tới sự phát triển và thành đạt.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy thế trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý 1111 tượng trưng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, to lớn nhất. Đó chính là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Con số 1 tượng trưng cho những người dẫn đầu, những nhân tài xuất sắc. Đó chính là những ai có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, tính kiên cường cao, có khả năng khống chế được bản thân và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự hy vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý căn bản của cuộc sống.

Với những ý nghĩa đặc biệt như vậy, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 1111 ưng ý nhất ngay hôm nay ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài việc sở hữu dòng sim đẹp tứ quý 1111 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đẹp tứ quý 1111 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớnSim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim đẹp tứ quý 1111 thuộc các mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vietnamobile, Vina, Mobifone,Viettel, Gmobilesim số máy bàn.

Phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với khách hàng đang sinh sống và công tác ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim này tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 21h.
▪ Phương án 1: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần mang theo CMND của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!


TAGS:

#