Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Ý nghĩa của sim đuôi tứ quý 8!

Sim số tứ quý 8 là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim tứ quý theo văn hóa Trung Quốc là tượng trưng cho may mắn và thịnh vượng tại vì cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách soạn là 八 với hàm ý biểu tượng cho tương lai rộng lớn của người sở hữu sim này, ngày càng làm ăn thịnh vượng tương đương như hình dáng của chữ số này khởi điểm thu hẹp ở tại trên và mở dần xuống dưới.

Trong khái niệm của người Tây phương và Trung Quốc tin rằng con số 8 là con số hoàn mỹ tại vì con số 8 cân đối và tròn trịa nhất trong các chữ số. Bên cạnh đó, nếu bạn quay ngang chữ số 8 sẽ trở thành ký hiệu “vô cực” (∞) liên hệ đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị quay ngang, diễn tả thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu không quay nó lại, diễn tả cho 1 vòng tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm mở đầu và điểm kết thúc, điều đó cũng nói lên sự hoàn mỹ của chữ số này. Bởi thế, số 8 trong sim tứ quý tượng trưng cho cuộc sống an lành, ít ốm đau, rắc rối, đau đớn hoặc thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim tứ quý 8 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm ý là giàu có, phát đạt chính vì vậy được nội bật ưa chuộng.

Từ mấy năm trở lại đây, tất cả chúng ta đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản chính vì vậy số 8 được coi là số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Tại vì đó trong dãy sim đuôi tứ quý, chữ số 8 thể hiện sự ấm no, sung túc, bề thế và tiến hành phát đạt. Sim số tứ quý 8 thể hiện sự may mắn, phát lộc và an lành. Sim số tứ quý 8 không những đơn giản là sim dễ nhớ cực kỳ ấn tượng, mang đến các hàm ý mà còn là giải pháp nâng cao vị thế của người sử dụng một cách hiệu quả.

Với những hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim tứ quý 8 chấp nhận nhất ngay hôm nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim tứ quý 8 loại sim só đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý 8 loại sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim khổng lồ ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim tứ quý 8 thuộc các nhà mạng mình yêu thích và thích hợp với nhu cầu sự nghiệp như Vinaphone, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số sim


TAGS:

#