Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 6 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim Tu Quy 6

Sim Đuôi Tứ Quý 6 Mobifone,Viettel,Vinaphone Giá Rẻ 10,11 số


 

Hàm ý của sim số đẹp tứ quý 6!

Sim tứ quý đuôi 6 là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 6 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Theo khái niệm dân gian, số 6 luôn luôn được tin là con số mang đến nhiều thuận lợi. Con số 6 chiếm được sự ưa thích nổi trội trong đời sống văn hoá tinh thần của người phương Đông với các hàm ý thật sự thuận lợi. Bộ tứ quý 6 được giảng nghĩa là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ mang tới nhiều tiền bạc, phúc lộc cho những người sở hữu sim số tứ quý 6.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số đại diện cho sự gắn kết của lửa và nước; bộc lộ sự nỗ lực không giới hạn. Đó là con số tượng trưng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế thành ra số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số tượng trưng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Theo khái niệm của người Trung Quốc, sim số tứ quý chứa đựng số 6 là đại diện cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền bạc cho người có được nó. Điều này được luận giải là do số 6 có cách viết chỉ gồm có 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý nhận lộc vào nhà. Bên cạnh đó, những thể hiện được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; con người có tứ căn, tứ phủ, tứ long, tứ thân,… tứ giác là khối hình với 6 cạnh được coi là khối hình vững chắc nhất.

Con số 6 đại diện cho người Cha, người bảo vệ hoặc người lãnh đạo. Khi nhìn thấy số 6 xuất hiện nhiều lần đó chính là biểu hiện cho bạn biết rằng bạn sắp gặp được người nào đó sẽ ra tay hỗ trợ bạn. Con số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người sử dụng sim số tứ quý 6 phải cần dành thêm thời gian và tình cảm hơn cho sự nghiệp và gia đình, số 6 nhắc bạn hãy là người chỉ huy.

Con số 6 được tin là điềm lành, may mắn do là con số gấp đôi của số 3. Con số 6 cũng thuộc nhóm 3 con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số tứ quý 6 biểu tượng cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, thẩm mỹ, sự hy sinh.

Với các hàm ý tốt đẹp trên, đừng bỏ mất khả năng sở hữu sim số tứ quý 6 tốt nhất ngay hôm nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số tứ quý 6 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số tứ quý 6 dạng sim só đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim lớn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ tìm được ngay sim số tứ quý 6 thuộc các mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu công việc như Mobifone,Viettel, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vinaphonesim số máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Bạn có thể giao dịch theo một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần cầm CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!


TAGS:

#