Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tứ Quý 5 Viettel, Mobi,Vina Giá Rẻ, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Hàm ý của sim đuôi tứ quý 5!

Sim số tứ quý 5 là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 5 không chỉ có trong dải số của sim tứ quý 555555 mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi linh thiêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn với những yếu tố phong thủy như vũ trụ có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là những mong muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức sử dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Con số 5 trong quan niệm của thuyết phong thủy là dương số vì thế là chữ số lẻ. Vì đó, con số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự phát triển và tăng trưởng chính vì vậy rất được đại đa số ưa chuộng.

Con số 5 mang đến uy quyền, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ chính vì vậy gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thăng tiến và phát triển.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong sim tứ quý biểu tượng cho niềm tin về sự bình an, hài hòa, suôn sẻ, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chất chứa hàm nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại sự vui vẻ, sự bình yên viên mãn, toàn vẹn mà ai ai cũng mong muốn. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Với những hàm nghĩa hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ lỡ khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 5 hợp lý nhất ngay hôm nay ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội với giá ít nhất thị trường để thỏa thích bộc lộ đẳng cấp và cá tính. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số đẹp 10 số với mức giá tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa chọn sim số đẹp tứ quý 5 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp khổng lồ ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 5 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và thích hợp với nhu cầu người dùng như Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Gmobile, Vina, Sfonesim máy bàn.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng đang sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim số tận nhà ở tất cả mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng tại những nơi khác:
Giao dịch theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS:

#