Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tiến Lên 3456 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Tien Len 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim số tiến 3456 mang hàm nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim đuôi 3456 thuộc 1 dạng sim tiến lên mang mang hàm nghĩa “bè bạn nể sợ”. Ý nghĩa này được ghép theo chữ cái trước nhất của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bằng hữu nể sợ” ở đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bè bạn và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính bởi vì những hàm nghĩa này mà sim số tiến 3456 rất được ưa chuộng.

Sim số đẹp tiến lên 3456 có dãy con số cân bằng âm dương tuy nhiên về ngũ hành thì có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) tại vì 6 Dương Thủy, thật đúng là “bè bạn nể sợ” bởi vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có chơi thì có chịu”. Do vậy, Sim số đẹp tiến lên 3456 rất được ưa chuộng, nổi trội là đối với tất cả ngành nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Những người kinh doanh cũng thích sử dụng sim này để củng cố uy tín và đẳng cấp bản thân.

- Trong thuật phong thủy, con số 3 mang hàm nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh kiềng 3 chân vô cùng vững chắc, không gì lay động được. Rất nhiều người chắc chắn rằng đó là con số biểu tượng cho tài lộc, thành đạt và may mắn. Người có được con số này được xem là người có ý chí lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

- Trong quan niệm Á Đông, Con số 4 là chữ số tượng trưng cho trời đất, thịnh suy thành bại, không tốt không xấu. Tùy thuộc từng thời điểm chữ số 4 có nhiều ý nghĩa không giống nhau. Có lúc chữ số 4 biểu tượng cho "tử vong" - chết chóc, điều không may mắn. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói cho cùng, chữ số 4 thể hiện sự niết bàn, tốt xấu, thành bại. Con số 4 đem lại sự bình an và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Theo phong thủy, chữ số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, chữ số 5 là biểu tượng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an lành, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có chỗ đứng cao.

- Số 6 trong dải Sim số đẹp tiến lên này là con số của thuận lợi và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số may mắn trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Do đó, Số 6 còn là biểu tượng cho sự bền vững, đem tới nhiều thuận lợi và phát lộc.

Sim số đẹp tiến lên 3456 là sim phong thủy được nhận xét cao không những tại vì là sim số tiến rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang lại nguồn sinh lực và những điều tốt đẹp nhất ở giai đoạn năm 2004 – 2023. Số 8 được coi là con số biểu tượng cho sự thành công và may mắn.

Sim đuôi tiến lên đuôi 3456 chính là sự biểu hiện sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim đuôi tiến lên đuôi 3456 có đuôi số “phúc lộc” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến 3456 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim tiến lên đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến 3456 để đem lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Hệ thống sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobi, Sfone,Viettel ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Trường hợp bạn tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem theo chứng minh thư của bạn đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS:

#