Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim thần tài 7939, Sim Số thần tài 7939, Sim Đuôi 7939

Sim Thần Tài Đuôi 7939 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


Sim đẹp Thần Tài 7939 có hàm ý là gì theo phong thủy?

Sim số đẹp có đuôi 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi như là lá bùa mang tới cho những ai có được nó luôn gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp , làm ăn. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim đuôi Thần Tài này, các con số được giải thích với ý nghĩa như sau:

- Số 3 tượng trưng cho sự vững chắc với hình ảnh chiếc kiềng 3 chân. Người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” chứa đựng ý nghĩa “bất tận”. Số 3 cũng là số thần bí, được gắn với nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường vận dụng các trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Các năm vừa qua – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân),...

- Ở Đông Phương, số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Ngược lại theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Chữ số 7 tượng trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, tượng trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự bất tử, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Theo Tây phương, Chữ số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần linh, thượng đế. Chữ số 7 tượng trưng năng lực điều khiển nhịp của sức sống, 7 ngày hình thành vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

- Số 9 là một con số đẹp có ý nghĩa phú quý, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và sự vui sướng tràn đầy.

Sim số Thần Tài 7939 khi liên kết với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Thần Tài 7939 để có được nhiều may mắn, thành công và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do lựa chọn cho bản thân những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng triệu sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền sim cho người giao sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo nhiều hình thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành việc đăng kí thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao

 

 


TAGS:

#