Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Quý 6 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim tam hoa 6

Sim Đuôi tam quý 6 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Hàm nghĩa của sim số tam quý 666!

Sim số đẹp tam hoa 666 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 con số 6 ở vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 còn là đại diện cho người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Ngoài ra, số 6 còn là con số của người có cá tính khôn khéo, linh hoạt, khả năng giao thiệp tốt nhưng thỉnh thoảng có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số 3 và thế là điều lành, may mắn. Ba thêm sáu là chín và cùng nhau làm thành nhóm ba số thuận lợi. Mọi sự bài trí dùng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều tốt cho việc hài hòa các khu vực xấu hay các hơi hướng xấu.

Trong quan niệm âm dương ngũ hành của người Trung Hoa, sim số tam hoa chứa đựng số 6 là biểu trưng cho sự thuận lợi, phúc lộctài lộc cho người có được nó. Điều này được giải thích là bởi số 6 có cách soạn chỉ gồm có 1 nét cong duy nhất uốn vào thân với ý nghĩa đón lộc vào nhà. Mặt khác, những biểu thị được coi là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình bền chắc nhất.

Đối với người phương Tây, số 6 là con số biểu trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự nỗ lực không ngừng. Đây là con số của tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa ra đời vậy nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim số đẹp tam quý 666 đồng âm với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, nên sở hữu số này sẽ xua tan những cản trở trong cuộc sống, mở rộng con đường dẫn tới thành công bớt khó khăn hơn.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng triệu sim đuôi tam quý 666 dạng 10 số và sim đuôi tam quý 666 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa đầy đủ nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim đuôi tam quý 666 của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Vina,Viettelsim số đẹp máy bànSim Giá Rẻ Hà Nội.

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao số sim này tận nhà ở các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp bạn đang định cư ở tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách cần cầm theo CMT đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại


TAGS:

#