Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Hoa Đuôi 3 Mobi,Viettel,Vina, Sim tam hoa 3

Sim tam hoa Đuôi 333 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim đuôi tam hoa 3 có hàm ý là gì trong phong thủy?

Sim đuôi tam hoa 3 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 3 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 3 gắn với sự chắc chắn, không có gì có thể lay chuyển được của hình ảnh đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Số 3 là biểu thị của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm ý “vô tận”.

Số 3 trong Sim tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì thế đây là con số rất thuận lợi.

. Theo phong thủy, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có hàm ý. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Chính vì thế, số 3 được cho là con số thần bí.

Số 3 trong quan niệm số học phương Tây còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo và sự hòa hợp, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tốt như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Theo Kito giáo, số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Số 3 cũng có hàm ý lớn trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng ba vũ khí chính để chống lại những kẻ khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Theo Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa phục sinh ba người, Phêrô chối Chúa ba lần, bản án của Chúa viết bằng ba ngôn ngữ, ba “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do vậy, người ta cho rằng sim số đẹp tam hoa 3 sẽ mang lại năng lực thần linh và sự trường sinh khiến cho người dùng sim tam hoa này không sợ hãi trước bất kỳ điều không tốt nào.

Số 3 với mỗi cách lý giải đều mang các bí ẩn thú vị. Sim tam hoa 3 mang lại sự tương đồng ở tại cấp độ cao hơn khi sở hữu tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ thăng bằng tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chặt chẽ hơn, đồng tình cao, công bằng hơn.

Đại lý phân phối sim lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa số đẹp đuôi 3 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 3 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Sao phải chần chờ gì nữa mà bạn không mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 3 của tất cả những nhà mạng Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hình thức mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim quý khách đã chọn này đến tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã chọn này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các khu vực khác:
Mua thông qua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 23h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim!!!


TAGS:

#