Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Hoa 9, Sim Số Đẹp Tam Hoa 9, Sim Đuôi 9

Sim Đuôi tam quý 9 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tam quý 9!

Sim đẹp tam hoa 9 hay sim Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 9 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Từ xưa đến nay, con số 9 trong sim tam quý đuôi 9 được sử dụng làm đại diện cho năng lực, quyền thế và đỉnh cao quyền lực của bậc vua chúa. Con số 9 còn là biểu trưng của trời, sự đầy đủ, sự an lành và sự sung sướng chính vì vậy được tôn sùng và coi trọng.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 9 phát âm giống với “suôn sẻ” và “trường tồn”. Mặt khác, con số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên chữ số 6 có hàm nghĩa “Lộc”. Sim tam quý số đẹp đuôi 9 được ưa chuộng bởi được tin tưởng rằng vừa suôn sẻ, trường tồn vừa có lộc.

Con số 9 thể hiện sự mạnh mẽ của trí tuệ, năng lực tìm kiếm cái mới, xây dựng lên sự đặc biệt, tạo tác động tốt nhất và tính nhanh nhạy khi giúp người sở hữu sim này nhận ra những khả năng ẩn dấu của mình, mở rộng những năng lực này ra bên ngoài.

Con số 9 gắn liền với sự viên mãn, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành đạt, nhất là thông qua chặng đường chăm chỉ làm việc lâu bền. Con số 9 nằm trong dải sim số của bộ số của sim đuôi số đẹp tam quý thúc giục người sở hữu sim này tiến lên phía trước trong tất cả mọi việc.

Khi con số 9 được kết hợp lại thành bộ tam quý ở trong sim tam quý đuôi 9 thì dãy con số có hàm nghĩa đẹp hơn, biểu lộ sự thành công trong công việc, quyền quý và năng lực của người sử dụng.

Còn chần chừ gì mà bạn chưa sở hữu ngay cho mình sim tam quý đuôi 9 của toàn bộ những mạng lớn như Viettel, Gmobile, Mobifone, Vietnamobile, Vina, Sfonesim máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Hệ thống sim khổng lồ với số lượng lớn sim tam quý đuôi 9 dạng 10 số và sim tam quý đuôi 9 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá tốt nhất trên thị trường.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng đang sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS:

#