Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Hoa 888, Sim Đuôi 888, Sim Số Đẹp Tam Hoa 888

Sim tam quý Đuôi 888 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Sim tam quý 8 có ý nghĩa như thế nào trong phong thủy?

Sim tam hoa 8 hay sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 số 8 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số điện thoại.

Số 8 có trong sim số đẹp tam quý theo văn hóa Á Đông là biểu tượng cho suôn sẻ và phú quý tài lộc vì cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hoặc trong tiếng Quảng Đông giống với từ “phát” (发, Fā ý nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Số 8 trong tiếng Trung có cách soạn là 八 với ý nghĩa biểu tượng cho tương lai rộng lớn của người có được sim số tam hoa này, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc giống như hình dạng của con số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở dần xuống dưới.

Sim tam quý 8 là sự liên kết của 3 số 8 với nhau có nghĩa là “đại đại phát” mang ý nghĩa “giàu sang nhân 3” đem lại suôn sẻ, phú quý. Đây là sự chọn lựa hàng đầu của người làm kinh doanh ưa thích sim số tam hoa. Ngoài ra, sim số tam hoa 8 còn hỗ trợ chủ sở hữu sim đó bộc lộ bản thân trong mỗi cuộc đàm thoại.

Chúng ta đã và đang tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vì vậy con số 8 là vượng khí vì vậy con số 8 của sim số tam hoa được coi là con số thịnh nhất, đem đến thịnh vượng, sung túc.

Trong sim số tam hoa, Số 8 còn là số “âm tận cùng” vì là số tận cùng trong dải con số 2, 4, 6, 8. Theo ý kiến “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi người ta bị kéo xuống đường cùng bế tắc thì chỉ còn cách duy nhất là cần phải đứng dậy để sinh tồn. Vì đó, người Trung Quốc tin tưởng rằng số 8 bộc lộ khả năng tiềm tàng và sức bật mạnh mẽ, một sự thay đổi tốt lành.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam quý 8 của tất cả những nhà mạng Viettel, Sfone, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi, Gmobilesim số máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm sim khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý 8 dạng 10 số và sim tam quý 8 dạng 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem lại cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn sống và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã chọn này khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp bạn sống tại nơi khác:
Giao dịch thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó bạn cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để được cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được số sim


TAGS:

#