Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Hoa 7, Sim 7 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 7 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý của sim tam hoa 7!

Sim số tam hoa 7 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam hoa bao gồm 3 con số 7 ở vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Con số 7 trong bộ số dòng sim số tam hoa chứa rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 nắm giữ quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Thời xa xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời rọi sáng và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự riêng biệt và ý nghĩa của số 7.

Con số 7 được tin rằng có khả năng kỳ diệu, có khả năng xóa tan được điều không tốt, mang đến cho người có được sim số tam quý 7 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Con số 7 còn được cho là con số đem đến sức sống cho vạn vật, mang lại ánh sáng và niềm tin cho con người.

Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 thường gắn với khái niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Ngược lại theo ý nghĩa khác, khi sở hữu dòng sim số tam hoa thì chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của 1 con người trước khi vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự tái sinh, thuận lợi, tài lộc và trí tuệ. Tại Tây phương, Số 7 biểu tượng cho sức mạnh của thần linh, thượng đế. Số 7 tượng trưng năng lực chi phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo lên  vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Trong Phật giáo, số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa bởi là con số đi lên – “số Phất” bởi khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Con số 7 bộc lộ sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo nên thế giới : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, số 7 là con số khác biệt nhất. Nó là số duy nhất không thể chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hoặc còn gọi là số nguyên tố.

Ngoài ra, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sinh lực cho thế giới, mang lại ánh sáng, hy vọng cũng như sự giàu có.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam hoa 7 của toàn bộ các mạng Vietnamobile, Sfone, Mobi, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim số máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim tam hoa 7 loại 10 số và sim tam hoa 7 loại 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa đầy đủ nhất với mức giá rẻ nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ giao sim số đẹp tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim!


TAGS:

#