Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Tam Hoa 0, Sim Số Đẹp Tam Hoa 0, Sim Đuôi 0

Sim Đuôi tam quý 0 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 000!

Sim đuôi tam hoa 000 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 0 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 ý nghĩa khác con số 0 nằm trong bộ sim tam quý biểu thị cho khởi nguồn của sinh mệnh... Biểu tượng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực vô biên có thể làm đổi thay thế giới. Chẳng hạn một người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và tài năng hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà khoa học nổi tiếng; một người bằng hai bàn tay trắng dù thế với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Trong dãy Sim tam quý 000, con số 0 trong Âm Dương ngũ hành tượng trưng cho sự vô hình, vô cùng, bất tận và khả năng không giới hạn để thay đổi thế giới, được cho là khởi nguồn của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải biến cả vũ trụ cũng chính là khởi nguyên từ con số 0 kết hợp với quá trình học hỏi, trải nghiệm, tích trữ kinh nghiệm chứ không cần số 0 có nghĩa là “không có gì cả”. Con số 0 chính là cơ sở để mỗi con người định vị được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu tại vì nếu như không có sự bắt đầu sẽ không biết đâu là điểm cuối.

Nhìn chung, con số 0 có hàm ý không gì cả, hỗn độn, khởi nguồn của vũ trụ. Số 0 tượng trưng cho sự vô hình. Ngoài ra, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số đặc biệt nhất, có ý kiến cho rằng nếu như không có con số 0 thì các con số khác trở nên không có ý nghĩa. Số 0 là nơi tất cả bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người bắt đầu mọi việc đều bắt đầu từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Do thế, sim số tam quý 000 là dòng sim số đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, xem lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà phát triển tương lai.

Hệ thống sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 000 dạng 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 000 của tất cả các mạng Vinaphone, Mobi, Gmobile, Sfone,Viettel, Vietnamobilesim máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách sống tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao sim số tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn sẽchuyển tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 20h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công tác sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem CMT của mình đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được sim số đẹp!!!


TAGS:

#