Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Tiến, Sim 10,11 Số Số Tiến

Sim Số Tiến, Sim 10,11 Số Số Tiến Giá Rẻ


Sim số tiến là dạng sim chứa những bộ số tiến lên trong đuôi sim, biểu thị khát vọng của những ai có được nó luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim số tiến hợp phong thủy sẽ mang tới cho những ai có được nó sự phú quý, thuận lợi, thăng tiến và phát triển không ngừng trong sự nghiệp và cuộc sống.

Theo quan niệm của những thầy phong thủy, các con số hợp phong thủy trong Sim số tiến sẽ cải thiện tiền bạc, số mệnh của người dùng tốt. Sim số tiến không chỉ mang đến thuận lợi, thịnh vượng cho người dùng mà còn hỗ trợ tạo dấu ấn tốt đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc đàm phán may mắn. Sim số tiến với các con số sắp xếp theo trật tự tăng dần rất ấn tượng sẽ hỗ trợ thông tin mà bạn muốn gửi đến gần hơn với khách hàng trong những chiến lược PR, quảng cáo cho dịch vụ của mình. Đối với những thương nhân, việc mang bên mình một vật tốt lành, có ý nghĩa phát triển quan hệ và may mắn trong buôn bán là một điều không thể thiếu. Bởi vì đó, bên cạnh việc tạo dấu ấn khi giao dịch, đàm thoại, Sim số tiến còn khiến người dùng tự tin, dễ dàng hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim số tiến phụ thuộc vào sự tăng tiến của những con số trong dải số. Các Sim số tiến đuôi có càng nhiều nước tiến lên thì giá thành càng cao. Bình thường, sim tiến lên có những dải số tiến lên đuôi số là 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Dù vậy nếu đuôi dải số đó có chứa con số 4 thì giá thành của sim đó lại bị thấp đi một ít.

Nếu như bạn cũng đang có nhu cầu sự phát tài phát lộc và thăng tiến thì Sim số tiến lên là một chọn hợp với bạn nhất. Hệ thống Sim số tiến “khủng” ở Sim Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim số này của tất cả những nhà mạng Gmobile, Sfone,Viettel, Mobi, Vinaphone, Vietnamobilesim máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá cả rẻ nhất toàn quốc sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim đến tận nhà ở mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại


TAGS:

#