Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài

Sim Số Thần Tài 10,11 Số, Sim Thần Tài Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài là dạng sim số phong thủy có đuôi chứa đựng các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết nối giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với đuôi là 39.79.

Sim thần tài giá rẻ mang tới may mắn, tiền bạc, no ấm và may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ sở hữu sim đó. Theo phong tục dân gian, thần tài đem lại tài lộc hay vật chất cho mỗi nhà, mang tới sự bình an, no ấm, vì vậy chúng ta có thể hiểu khi rất nhiều người mua Sim thần tài giá rẻ mong muốn sự trù phú, làm ăn phát đạt hơn.

Trong phong thủy, Số 3 sở hữu nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình ảnh chiếc kiềng 3 chân rất bền chắc, không gì thay đổi được. Người dùng tin chắc rằng đây là Chữ số biểu tượng cho tài lộc, năng lực và may mắn. Chủ sở hữu Chữ số này được đánh giá là những người có năng lực lớn và nổi trội là tham vọng về đường sự nghiệp.

Số 7 là Số đặc biệt lý do bởi vì theo đạo Phật đó là Chữ số có quyền lực mạnh nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc làm nên ấn tượng mạnh mẽ của Số 7. Số 7 mang tới sự sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và tương lai cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, Số 7 được tin là Số may mắn tại vì khi nó được đọc bằng tiếng Trung thì tương đương với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự liên kết, là biểu hiện cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì Số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa hàm nghĩa sự tiến lên.

Chữ số 9 có hàm nghĩa may mắn, thành đạt, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Số đông ưa chuộng Chữ số 9 bởi nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy chính vì thế đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, đem lại sự vui sướng, an lành và may mắn cho chủ sở hữu. Hơn nữa, Số 9 được coi là đại diện cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn với sự hoàn mỹ đến mức có lẽ như không phải dễ để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim thần tài giá rẻ thuộc loại sim số phong thuỷ giúp cải biến tài vận hiệu quả, đem lại thành đạt cho người dùng. Sim thần tài giá rẻ thuộc 3 mạng viettel, mobi, vina có giá thành cao nhất. Bạn hoàn toàn có thể lựa tìm kiếm Sim thần tài giá rẻ với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho Quý khách hàng thoải mái chọn lựa với các mạng như Vina, Vietnamobile, Gmobile, Mobifone, Sfone,Viettel và sim số máy bàn. Đến với Sim số đẹp thần tài tại Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi, mang nhiều may mắn và tiền bạc cho bạn.

 

Hướng dẫn phương thức đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn đang định cư và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.


2. Nếu như bạn tại những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo một trong các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số điện thoại

 

 


TAGS:

#