Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ

Sim Số Lộc Phát 10,11 Số, Sim Lộc Phát Giá Rẻ


Sim số đẹp lộc phát là sim phong thủy số đẹp đuôi là 68-86 (lộc phát, phát lộc) được doanh nhân yêu thích bởi vì khả năng mang đến những may mắn cho những ai có được nó trong tay. Sử dụng sim số đẹp đuôi là lộc phát 68-86 đang là xu hướng thịnh hành hiện tại, khi dạng sim số này đã và đang ngày càng xâm chiếm thị trường.

Vì sao nên sở hữu Sim số đẹp lộc phát đuôi là 68-86?

Sim số đẹp lộc phát được giải thích theo các hàm nghĩa khác nhau như:

  - Theo phiên âm: 6 = lộc (lục); 8 = phát (bát) đọc ghép lại 68 = lộc phát; 86 = phát lộc. Đó cũng là nguyên do Sim số đẹp lộc phát có đuôi số là 68 hoặc 86. Trong bộ số, Sim số đẹp lộc phát càng có các cặp 68, 86 lặp nhau thì sim càng đẹp, có giá trị của nó lại càng lớn.

  - Theo phong thủy, người trung hoa coi số 6 và 8 đại diện cho sự suôn sẻ về tiền bạc và vận may (tài - lộc) vì theo tục đoán mệnh của con người (số 8 là số phát – mệnh lớn, số 6 là số lộc), thì lối viết số 8 có hai nét đều từ trên xuống như kèn loe ra, tương đương với cuộc đời mỗi con người, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bởi vì đó, dòng Sim số đẹp lộc phát rất tốt cho sự nghiệp làm ăn, buôn bán.

  - Hơn thế nữa, theo 1 cách lý giải khác thì số 6 - lục giác còn được đánh giá là khối chắc chắn nhất. Con ong thường làm tổ theo khối lục giác, Lục căn (Mắt, Mũi, Tai, Lưỡi, Da, Tư tưởng), Lục long, Lục thân (Cha, Mẹ, Vợ, Con, Anh chị, Em). Số 8 còn biểu tượng cho 8 hướng, bát quái, bát âm, bát tiên, bát bửu. ==> con số 68, 86 còn biểu hiện sự thăng tiến vững trãi, thành công.  

Hướng dẫn chọn lựa tìm Sim số đẹp lộc phát đuôi là 68-86:

Sim số lộc phát đem lại nhiều hàm nghĩa khi mang các con số hợp với mệnh của người dùng. Sim số đẹp lộc phát bạn chọn lựa không nên có sự xuất hiện của số 4 (tử) và 7 (thất) vì những chữ số này có hàm nghĩa không may mắn, làm giảm giá trị Sim số đẹp lộc phát của người dùng. Hơn nữa, bạn nên chọn lựa Sim số đẹp lộc phát có số 5, 9 trước bộ số 68. Cụ thể, đuôi là 168 có hàm ý là “nhất lộc phát”, đuôi là 568 là “năm lộc phát”, đuôi là 968 là “mãi lộc phát”, đuôi là 1368 là “sinh tài nảy lộc”, 136899 là “sinh tài nảy lộc vĩnh cửu”.

Bạn có thể lựa Sim số đẹp lộc phát đuôi là 68-86 tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng của mình tại tất cả các nhà mạng: Gmobile, Vietnamobile, Mobifone,Viettel, Sfone, Vinaphone, sim số máy bàn. Sim số đẹp lộc phát loại 10 số với các đầu số 090, 091-098 sẽ là những sự lựa chọn tốt cho bạn. Hơn nữa, bạn có thể lựa Sim số đẹp lộc phát loại 11 số để có mức chi phí hợp lý. Sim Giá Rẻ Hà Nội là địa chỉ buôn bán sim số nói chung và Sim số đẹp lộc phát nói riêng uy tín với mức giá rẻ nhất. Nhanh tay sở hữu ngay Sim số đẹp lộc phát để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi và phát tài phát lộc trong sự nghiệp và cuộc sống

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:

1. Nếu khách hàng sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:

▪ Chuyển giao sim tận nhà ở các Huyện ở nội thành.

 ▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.

 ▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ

 ▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.

2. Trường hợp khách hàng ở những khu vực khác:

Mua thông qua những phương án sau đây:

 ▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.

 ▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.

 ▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin của bạn trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim của mình.

Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao


TAGS: Sim số đẹp lộc phát

#