Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim So Ganh Dao, Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Số Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim số gánh là dạng sim số đẹp gì?


Sim số đẹp số gánh hay còn gọi sim đẹp gánh - đảo thuộc 1 dạng sim số đẹp có chứa đựng các cụm số gánh nhau mang ý nghĩa không giống nhau. Bình thường Sim số đẹp gánh - đảo có cấu trúc số ABC.D.CBA, AB.C.BA... Vd: 123.4.321; 88.66.88 ...

 

Giá trị của sim số gánh:


▪ Một cái sim số gánh được xem là hợp phong thủy theo các nguyên tắc suy luận của thuật phong thủy đem đến những hàm ý tốt đẹp cho người sở hữu sim số đẹp này. Sở hữu Sim đẹp số gánh hợp mệnh giúp bản thân yên lòng, hưng phấn, may mắn hơn trong sự nghiệp, tự tin trong giao tiếp và dễ dàng đạt được những sự phú quý.

▪ Tỷ lệ xuất hiện của Sim số đẹp gánh đảo trong hàng ngàn sim số đẹp rất ít chính vì thế sim này có giá trị rất cao, xây dựng nên đẳng cấp và vị thế riêng của người sử dụng. Bên cạnh đó, ý nghĩa của các cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến có giá trị của sim. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là các sim số đẹp có giá bán cao hơn bởi ý nghĩa của các số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng đem đến cho người sử dụng một ý nghĩa đặc biệt khác.

Bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Sim Năm Sinh 9x để được tư vấn chọn lựa sim, giá rẻ cho mình. Đặc biệt là khả năng chọn lựa sim số đẹp gánh đảo của tất cả các nhà mạng Mobi, Sfone, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile,Viettel và sim số đẹp máy bàn loại 10 số và loại 11 số với giá cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp:


1. Nếu bạn sống ở TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao số sim này tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể mua một trong nhiều hình thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Năm Sinh 9x ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công tác đấu nối thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần đem theo CMT của bản thân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi khách hàng ở để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim

 


TAGS: Sim số đẹp gánh đảo

#