Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Độc, Sim 10,11 Số Số Độc

Sim Số Độc, Sim 10,11 Số Số Độc Giá Rẻ


 

1. Sim độc là gì?

Sim độc là một dạng sim số đẹp có chứa các bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim số xây dựng nên hàm ý hay, tùy vào sự sắp xếp của các số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây là một dạng sim số đẹp được coi là sự chọn lựa hàng đầu của các người phú quý tài lộc, phù hợp với các người mong được biểu thị bản thân, mong được tạo ra sự nổi trội. Giá trị của những sim số đẹp độc không hề nhỏ vậy nên bình thường chỉ có một bộ phận các người mỹ mãn áp dụng.

Những bộ số có các số đặc biệt và độc đáo trong sim số số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển hình như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… giả dụ bạn lựa những con số này đảm bảo tương sinh với mệnh người có được số sim này sẽ mang tới những thuận lợi, cơ hội và thành công trong công việc và cuộc sống. Nếu bạn là Doanh nhân đã có vị thế, sim số số độc cũng góp phần rất lớn hỗ trợ bạn khẳng định đẳng cấp, đem tới thành công mĩ mãn.

 

2. Hướng dẫn định giá một sim số đẹp độc

Phần trăm sinh ra sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng triệu sim số. Bởi vì đó, có giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Có giá trị của sim số càng cao khi sở hữu cho mình các bộ số càng độc. Giả dụ dãy số chứa những số và cả bộ số có hàm ý đẹp về mặt phong thủy thì càng nâng giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc cũng được quyết định 1 phần nào tại vì mạng cung cấp sim số. Giả dụ bạn lựa những sim số thuộc 3 mạng lớn là mobi,Viettel, vina thì có giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim số loại này thuộc mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, sim số máy bàn.

Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ cung cấp cho các các sim số loại 10 số và loại 11 số ít nhất thị trường, sẽ đem lại cho bạn sự chấp thuận cao top đầu.

 

Phương thức mua Sim:

1. Đối với bạn đang sinh sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển sim số tận nhà tại các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn thành.


2. Trường hợp bạn tại các khu vực khác:
Mua một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu sim


TAGS:

#