Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim Số Độc 8683 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số Độc 8683 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

Sim đuôi là 8683 là sim độc có hàm ý “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong sim độc giúp chủ sở hữu sim đó gặp nhiều thuận lợi, tổng hợp đầy đủ lộc tài và phú quý khi gắn kết hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Trong thuyết phong thủy, hàm ý riêng biệt của từng số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Con số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được tin là con số của tài - lộc, người có tài. Con số 3 có nhiều quan điểm không giống nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình thể gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 biểu trưng sự chắc chắn, đem lại tài - lộc và thuận lợi.

Con số 6 trong sim độc giá rẻ là số thuận lợi, đại diện cho sự giàu có, thịnh vượng phú quý. Con số 6 được yêu thích bởi vì cách phát âm của nó gần tương đương với từ “lộc”. Ngoài ra, con số 6 là nhân hai của con số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Con số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho thịnh vượng và thuận lợi.

Con số 6 và 8 xuất hiện trong sim độc theo người Trung Quốc sẽ mang đến thuận lợi về tài lộc và vận may cho người sử dụng nó, bởi vì bên cạnh tục xem vận mạng của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống tương đương kèn loe ra, tương đương như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn thành đạt. Con số 6 với 1 nét cong vào thân, hàm nghĩa như rước lộc vào nhà.

Sim số Độc 8683 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim số Độc 8683 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt trong sự nghiệp và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng hàng ngàn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Phương thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những bạn sống ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim bạn đã chọn này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã chọn này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu bạn ở các nơi khác:
Khách hàng có thể mua một trong những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đưa sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ Độc hành việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí bạn cư trú để làm văn bản cấp lại sim cho mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu số sim


TAGS:

#