Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim số độc 4404 Viettel,Vina, Mobi 10,11 Số, Sim so doc 4404

Sim Số Độc Đuôi 4404 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4404!

Sim độc đuôi số là 4404 có ý nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, người sở hữu con số này không gì làm hại được.

Theo quan niệm của người Trung Hoa, con số 4 là con số xui vì con số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất đồng nghĩa với từ “tử” chứa ý nghĩa “chết chóc”. Tuy nhiên, theo giải thích của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì con số 4 là cát tường bởi vì con người không thể thoát khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng của cải vô hạn sẽ được loài người làm nên khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số độc này, Số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, cân bằng bởi vì nếu mà không có con số 4 tương đương như trong phong thủy có tương sinh mà không có tương khắc.

- Trong phong tục Á Đông, Chữ số 4 là con số tượng trưng cho đất trời, thịnh suy thành bại, lúc tốt lúc xấu. Theo từng thời điểm con số 4 mang nhiều nghĩa không giống nhau. Có lúc con số 4 là biểu tượng cho "cái chết" - chết chóc, điều không may. Nhiều khi thì lại là tượng trưng của tứ thần thú "thanh long, chu tước, bạch hổ, huyền vũ", 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), tứ quý (tùng, cúc, trúc, mai)... Nói chung, con số 4 thể hiện sự luân hồi, tốt xấu, thành bại. Chữ số 4 đem lại sự yên ổn và cân bằng; là tượng trưng cho niềm tin vào một tương lai tốt đẹp.

- Cách soạn con số 0 chỉ với 1 nét duy nhất hình thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự hoàn mỹ, đầy đủ, tròn trĩnh. Số 0 chứa ý nghĩa khép lại tất cả cái cũ và khám phá mọi điều mới mẻ, một cuộc đời mới, sự nghiệp mới, thành công trong công việc mới. Số 0 chính là nền móng để cá nhân đạt được những bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4404 để có được nhiều suôn sẻ, thành công và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vina, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với những khách hàng sống ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua nhiều phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần mang CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được số thuê bao


TAGS:

#