Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim số độc 4078, Sim Số Đẹp số độc 4078, Sim Đuôi 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp Số Độc 4078!

Sim đuôi số 4078 là sim số độc có hàm nghĩa “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số độc đuôi số 4078 được gắn kết từ cách đọc của các số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Con số 4 trong dòng sim độc được người Trung Quốc ít sử dụng tại vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Ngoài ra, Con số 4 còn có một ý nghĩa hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Hoa, Con số 4 tượng trưng cho sự ổn định và cân bằng, tượng trưng cho đời sống tốt đẹp.

- Con số 0 là số bắt nguồn của mọi sự vật, sự việc. Con số 0 đóng vai trò là thành phần bổ nghĩa cho các số khác.

- Ở Đông Phương, con số 7 thường gắn với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang lại may mắn. Ngoài ra theo hàm nghĩa khác số 7 là 1 số rất may mắn. Ở Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) tượng trưng sự sống lại, thuận lợi, tiền bạc và trí tuệ. Tại Tây phương, Con số 7 biểu trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Sim độc sở hữu Con số 7 tượng trưng năng lực điều khiển nhịp của sinh mệnh, 7 ngày sáng tạo lên vũ trụ của Thượng Đế, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, số 7 là một số đặc biệt, may mắn gắn liền với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sức khỏe.

- Trong phong thủy phương Đông, Con số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, sức khỏe và thuận lợi. Con số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", đem đến sự phát lộc phát tài cho người dùng nhờ khả năng mang đến nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như bỏ qua được điều xấu. Theo người Trung Hoa, Con số 8 được soạn do 2 đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu thị cuộc đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông thành thử bộ con số 4078 chất chứa một hàm nghĩa mang đến thuận lợi, tiền tài, danh lợi đến trong cả năm và từ năm này qua năm khác cho người có được nó trong tay. Bất cứ ai làm ăn buôn bán cũng đều hi vọng rằng sự nghiệp trong cả 1 năm đều may mắn, không gặp trắc trở, có thu nhập cao và thu nhận được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa thành thử nếu mà cả bốn mùa đều làm ăn thành công thì còn gì hoàn hảo hơn thế.

Sim số đẹp Số Độc 4078 khi kết hợp với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số đẹp Số Độc 4078 để đem tới nhiều thuận lợi, thành công trong công việc và tài lộc cho người có được sim số đẹp này. Đến với Sim Giá Rẻ Hà Nội - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Sfone,Viettel, Mobi, Vietnamobile, Gmobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Giá Rẻ Hà Nội cùng số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại!!


TAGS:

#