Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Đẹp Tình Nhân 10,11 Số, Sim Tình Nhân

Sim Tình Nhân 10,11 Số, Sim Cặp Đôi Tình Nhân Giá Rẻ


Sim tình nhân còn gọi là Sim đôi hay được các cặp đôi đã và đang yêu hay các cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim này. Sim Tình Nhân là một dạng sim số hàm ý, biểu hiện sự liên quan đến nhau, nhấn mạnh chắc chắn chủ sở hữu số sim này là một cặp tình nhân.

Khi lựa Sim Tình Nhân, bạn cần chú ý nội bật đến hàm ý của mỗi số trong dãy sim điện thoại. Thường nhật, loại Sim Tình Nhân sẽ được chia ra 2 mức chi phí. Với loại Sim Tình Nhân có số đuôi số số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Loại thứ 2 là các sim có các chữ số tương đương nhau trong một dãy số sim số điện thoại. Những đôi sim có dãy số tương đương nhau xuất hiện ở tại giữa dãy số thường có chi phí cao hơn các sim tương đương nhau ở tại đuôi sim.

Ở tại đại lý sim Sim Giá Rẻ Hà Nội, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Tình Nhân giàu hàm ý của của các mạng Vietnamobile, Mobifone, Vinaphone,Viettel, Gmobile, Sfone tùy theo sở thích và công việc của mỗi cặp tình nhân.

Nhanh tay tìm cho mình ngay Sim Tình Nhân với tất cả các mạng với các dạng số 10 số, 11 số chi phí rẻ hàng đầu trên cả nước ở Sim Giá Rẻ Hà Nội để nhận những ưu đãi và có được những suôn sẻ, hạnh phúc hơn.

 

Phương thức để mua Sim số đẹp:

1. Nếu bạn định cư tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công Ty sẽ giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi


2. Trường hợp bạn đang định cư tại tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển sim về nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần cầm CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS:

#