Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá Rẻ

Sim Số Đẹp Số Lặp 10,11 Số, Sim Số Lặp Giá RẻSim số lặp là một dạng sim có những cặp số lặp lại trong bộ đuôi số của dãy số điện thoại, chúng có dạng: ab,ba hay dạng aa,bb. Những cặp số đẹp này chất chứa các ý nghĩa phong thuỷ khác nhau.
Sim số lặp mang tới điều may mắn về làm ăn, tài lộc và thăng tiến cho người sở hữu trên con đường công việc và đường đời. Bởi vì các hàm nghĩa này chính vì thế Sim số lặp kép được rất nhiều người mua và ưa chuộng nhất từ những năm trở lại đây.


Hàm nghĩa của những con số được lặp lại sẽ quyết định cốt yếu đến giá của Sim số lặp kép. Nếu mà Sim số lặp kép đó có chứa những cặp số 66, 68, 86, 88, 99 thì sim đó luôn được bán với mức giá cao. Mặt khác, những sim có chứa cặp số lặp: 00, 44, 77 thì chi phí lại thấp hơn nhiều.


Hãy tìm mua sim số lặp kép trong kho sim khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để mang tới suôn sẻ, cải biến tài lộc, vận mệnh và biểu hiện đẳng cấp với tất cả những nhà mạng Vina, Vietnamobile, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobifone ... Và sim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số giá tốt nhất thị trường Sim số lặp kép là một dạng sim có những bộ số lặp đi lặp lại hay đơn thuần chỉ là lặp lại trong đuôi của bộ số điện thoại. Sim số lặp kép thông thường có dạng: AB.BA hay dạng AA.BB. Các cặp số đẹp trong Sim số lặp kép tạo sự dễ đọc, dễ nhớ cho người thân, đối tác và những mối quan hệ của bạn. Sim số lặp kép với những bộ số đẹp cũng mang lại các hàm nghĩa phong thuỷ cho chính bản thân bạn.

Hình thức mua sim số:

1. Với các quý khách hàng đang định cư và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim tận nhà ở bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc bạn hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho người giao sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội


2. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc ở nơi khác:
Mua những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần cầm chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp

 


TAGS: Sim số đẹp lặp kép

#