Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số

Sim Số Đẹp Beeline, Sim Gmobile Đẹp Giá Sock 10,11 Số


Sim Gmobile 10,11 số giá shock

Gmobile tham gia thị trường sim ở Việt Nam có phần muộn hơn tuy thế đã đuổi kịp xu hướng một cách nhanh của những nhà mạng khác với cơ sở hạ tầng hiện đại cùng chăm sóc người dùng không ngừng được nâng cao.

Sim số Gmobile sẽ là sim số điện thoại bộc lộ quyền thế của bạn tốt nhất, đây là loại sim số dễ nhớ và tạo sự thu hút đối với người dùng. Sim số đẹp Gmobile hợp phong thủy sẽ mang lại may mắn, tài lộc, sức khỏe, niềm vui sướng tột cùng, công danh… cho chủ sở hữu sim đó. Một chiếc sim số đẹp đẹp Gmobile đóng trách nhiệm như tấm bùa linh nghiệm giúp bảo vệ, tạo sự yên tâm, đem tới sự bình an cho người dùng.

Ý Nghĩa của việc sử dụng sim số đẹp Gmobile:

▪ Việc dùng sim số đẹp Gmobile cũng giúp giới hạn được các phí điện thoại cho quý khách so với những sim số đẹp nhà mạng khác mà không phải lo bởi sim số Gmobile không có thời hạn sử dụng. Gmobile đang dùng gói cước “Tỷ phú 3” vừa đơn giản lại còn tiện ích. Mua bộ kit hòa mạng với chi phí 35.000 đồng/bộ, bạn sẽ có ngay một sim số đẹp Gmobile tài khoản 1 1 tỷ giá trị 10 năm. Bởi đó, sở hữu sim số đầu số 099 cùng với gói cước Tỷ phú hấp dẫn ngày càng trở nên “hot”.

Sim số Gmobile đầu 099 càng trở thành có giá trị và hàm ý hơn khi kết hợp với đuôi số là các loại sim đẹp như sim số đẹp lục quý, sim số đẹp ngũ quý, sim số đẹp vip, sim sinh tài lộc phát, sim số thần tài, sim đẹp tứ quý, sim đuôi tam hoa, sim đuôi taxi, sim số đẹp gánh đảo, Sim số tiến, sim đôi, sim số đẹp dễ nhớ, sim năm sinh cam kết, sim độc và sim số đẹp tự chọn. Sở hữu ngay sim số Gmobile để thể hiện sự tự tin cũng như nhấn mạnh đẳng cấp riêng của bản thân với kho sim số khổng lồ của sim số đẹp Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Phương thức để mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:

▪ Chuyển sim tận nhà ở các Huyện trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã hoàn tất.

2. Nếu quý khách hàng ở những khu vực khác:

Mua thông qua một trong nhiều phương thức sau:

▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.

Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS:

#