Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Ngũ Quý, Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số

Sim Ngũ Quý, Sim Đẹp Ngũ Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số Ngũ Quý là dạng sim số đẹp phong thủy được đánh giá cao với 5 chữ số giống nhau tại giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ số ngũ quý là bộ 5 số từ 0-9 bao gồm các bộ số: 00000, 11111, 22222, 33333, 44444, 55555, 66666, 77777, 88888, 99999.

Bất kỳ ai trong chúng ta đều mong rằng sở hữu cho mình một chiếc sim số đẹp không các biểu thị sự “đẳng cấp” với bè bạn xung quanh mà còn giúp đỡ việc thương mại gặp các may mắn, đặc biệt là Sim số Ngũ Quý. Bên cạnh bộ Ngũ Quý, sim số Ngũ Quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, nếu như bạn chọn lựa tìm cho mình sim số Ngũ Quý của các mạng Mobifone, Vinaphone,Viettel sẽ có chi phí cao hơn hẳn so với sim số Ngũ Quý nhà mạng Beline,Vietnamobile, Sfone

- Là người có được số sim này trong tay sim số đẹp ngũ quý sẽ giúp bạn tự tin hơn trong giao nối tiếp, khi liên lạc với bất kỳ ai cũng đều thấy hưng phấn. Tại vì vậy, kết quả làm việc có các cải thiện, đem đến các tốt nhất định.

- Sim số Ngũ Quý có khả năng tạo sự thu hút, ấn tượng và để ý đối với đối tượng mà bạn giao tiếp và giúp họ đơn giản đọc, đơn giản nhớ hơn. - Sim số Ngũ Quý giúp nâng cao và nhấn mạnh chắc chắn vị thế của bạn trong công việc và xã hội. Nhìn vào sim số đẹp của bạn hoàn toàn có thể đoán được bạn là: nhà buôn, dân vip, giới sành điệu,…

- Sim số Ngũ Quý đem đến có giá trị dùng lâu dài, tạo nên “thương hiệu” cho riêng bạn, biểu thị “chất riêng” của cá nhân.
Giá trị của Sim số Ngũ Quý cốt yếu dựa vào vào hàm ý của các chữ số có trong bộ ngũ quý. Các Sim số Ngũ Quý có giá trị đứng đầu là Sim số Ngũ Quý 66666 (lộc), Sim số Ngũ Quý 8 (phát), Sim số Ngũ Quý 99999 (trường) và các Sim số Ngũ Quý có chi phí rẻ hơn hẳn là Sim số Ngũ Quý 4, Sim số Ngũ Quý 7 hay Sim số Ngũ Quý 00000.

Kho Sim số Sim Giá Rẻ Hà Nội chuyên phân phối Sim số đẹp đầy đủ các mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim số máy bàn 10 số, 11 số chi phí rẻ nhất thị trường, sim số mới 100%, đăng ký chính chủ, giao sim số theo địa chỉ yêu cầu miễn phí tổn trên toàn quốc nhanh chóng. Sở hữu cho mình Sim số Ngũ Quý ngay hôm nay để tạo sự khác biệt, nổi bật, đẳng cấp và thuận lợi.
 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim:

1. Đối với quý khách hàng định cư và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.

2. Nếu quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua theo các phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng cần cầm chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp


TAGS:

#