Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Ngũ Quý 5 Viettel,Vina, Mobi Giá Rẻ, Sim Ngu Quy 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim ngũ quý 5!

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 5 đem lại uy quyền, quyền lực và danh dự do đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong hệ số đếm; nó biểu hiện sự an lành, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Trong thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc hành Thổ thành thử gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Con số 5 mang đến sự vui vẻ, sự bình yên viên mãn, vẹn toàn mà bất cứ ai cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những người dùng sim Ngũ quý 5 thường là những người có tính cách hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những điều mới lạ, mạo hiểm. Thế nên, có thể nói sim Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những ai sở hữu nhìn xa trông rộng, quan hệ rộng rãi và tính tự lập cao.

Theo phong thủy, số 5 có ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí khởi nguyên từ thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối quan hệ giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Con số 5 không chỉ tồn tại trong dãy số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hoặc 5 đỉnh núi nổi tiếng ở Trung Quốc. Trong ngũ hành, con số 5 được gắn liền những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hoặc Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là những ước muốn trong đời sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để nói về đức tính của người quân tử.

Tại sao phải chần chờ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 của toàn bộ các nhà mạng Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội để củng cố địa vị của bản thân.

Kho sim số lớn và uy tín với hàng ngàn sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang đến cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với quý khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác ở khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số thuê bao!!


TAGS:

#