Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Ngũ Quý 4 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim Ngu Quy 4

Sim ngũ quý 4 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi ngũ quý 44444 mang ý nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp ngũ quý 44444 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 4 tại vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Trong sim đuôi Ngũ Quý 44444, chữ số 4 là con số linh thiêng theo khái niệm Đông phương, đặc biệt là người Việt. Vì đó, số 4 được dùng rất nhiều làm biểu tượng cho các nhận định. La bàn có 4 hướng đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 phạm trù của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 trạng thái của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Tại vì vậy, sim đuôi Ngũ Quý này đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người có được nó trong tay.

Thông thường, đối với dòng sim đuôi Ngũ Quý thì số 4 thường không được ưa chuộng tại vì theo khái niệm của người Châu Á, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy thế sự tồn tại của số 4 hình thành nên sự hòa hợp chung, điều này giống như có tương sinh thì cũng phải cần có tương khắc để hình thành nên sự hài hòa trong phong thủy.

Thông điệp được số 4 muốn gửi đến chủ sở hữu sim đuôi Ngũ Quý 44444 chính là sự kiên nhẫn, bền bỉ, dẻo dai để tiến hành nền móng bền vững nhất trong công việc hoặc là đối với đường đời mình. Con số 4 biểu trưng cho sự bền vững, cứng rắn, toàn diện, bình yên thông qua. Con số 4 là được tạo ra từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp vững trải sẽ đem lại sự suôn sẻ, an bình và tốt đẹp.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Mobifone, Vinaphone,Viettelsim máy bàn tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng triệu sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 44444 dạng 11 số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem đến cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư và công tác tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim này tận nhà ở tất cả các Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao sim khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách đang định cư tại khu vực khác:
Giao dịch theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của quý khách ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!!


TAGS:

#