Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Ngũ Quý 2 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Ý nghĩa của sim ngũ quý 22222!

Sim ngũ quý đuôi 22222 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 2 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ đem đến sự hanh thông của vận khí, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, đem đến an lành, biểu trưng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số đẹp ngũ quý này.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho suôn sẻ và hân hoan vì vậy luôn luôn có mặt trong những sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Nước ta từ xưaphong tục cứ mỗi dịp xuân về lại dán đôi câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mong ước có được may mắn và an bình.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó được vận dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó cho thấy sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; giúp cho bản ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra những quyết