Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Ngũ Quý 1 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Ngu Quy 1

Sim ngũ quý Đuôi 11111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 1 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 là dòng sim phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 1 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim điện thoại.

Ở trong bộ Sim ngũ quý, Con số 1 là con số lẻ nằm trong dương số trong quan điểm của người Trung Quốc vậy nên được ưa chuộng bởi vì đem tới sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là số nhỏ trong dãy số tự nhiên nhưng trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim ngũ quý biểu tượng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đó là vị trí mà bất kỳ ai cũng ước mơ.

Trong cuộc sống, tuy con số 1 là số nhỏ nhất nhưng có địa vị, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu trúc của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Bên cạnh đó, con số 1 còn được dùng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do vậy, đuôi sim ngũ quý 1 có ý nghĩa rất ấn tượng không chỉ đem tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sở hữu hoặc là luôn nhắc nhở cá nhân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Con số 1 cũng là đặc trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, quyết tâm kiên định, mạnh mẽ, biểu trưng cho nguyên tắc căn bản của thế giới.

Theo dân gian, số 1 là cơ bản của mọi sự biến đổi, là số khởi đầu, luôn luôn mang đến các thứ mới, chất lượng đẹp, mang lại một cuộc sống mới cho mọi người.

Đại lý sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 dạng 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 dạng 11 sốSim Giá Rẻ Hà Nội sẽ đem tới cho quý khách hàng sự lựa chọn đầy đủ nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 1 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobifonesim máy bàn ở Sim Giá Rẻ Hà Nội để khẳng định địa vị của cá nhân bạn.

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách định cư và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà tại bất cứ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách định cư và làm việc ở tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách chỉ cần cầm CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!!


TAGS:

#