Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1998 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


Hàm nghĩa sim năm sinh số đẹp 1998 theo phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1998 là một dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1998 hoặc số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1998.

Theo thuật phong thủy, dãy số đuôi 1998 thuộc dòng Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 được gắn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hay “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Những con số được luận giải không giống nhau như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền uy. Đây là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Trong quan niệm Á Đông, số 8 tượng trưng cho sự giàu sang, sức khỏe và suôn sẻ. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang tới sự thành công cho người dùng nhờ khả năng đem tới nhiều vận may, thời cơ cũng như tránh được điềm xấu. Theo người Trung Quốc, số 8 được soạn bởi hai đường đều từ trên xuống giống như chiếc kèn loe ra, biểu hiện đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

- Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim số đẹp năm sinh Mậu Dần 1998 biểu trưng cho người có uy quyền, sức mạnh, biểu hiện đẳng cấp của bản thân. Hàm nghĩa của bộ số "199" theo thuyết phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" = "đại trường cửu phát". Đó là những bộ số đẹp đem tới sự phát đạt và giúp cho chính bạn thành đạt trong sự nghiệp, công danh; luôn thôi thúc bản thân người sử dụng tiến lên, chinh phục những tầm cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để biểu lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim số đẹp năm sinh 1998 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bản thân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim năm sinh số đẹp 1998 với mức giá thấp nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Vina, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốđại lý sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng sinh sống tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công bạn gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách hàng tại những nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch thông qua một trong các phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giá trị sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần đem theo chứng minh nhân dân của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim!


TAGS:

#