Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1997 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1997

Sim Năm Sinh 1997 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của sim đuôi năm sinh 1997!!!

Sim số đẹp năm sinh 1997 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1997 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được rất nhiều người sinh năm 1997 quan tâm nhất những năm này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1997.

Giải nghĩa hàm ý các con số nằm trong dải số đuôi 1997 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Đinh Sửu 1997 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Chữ số 1 mang ý nghĩa là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, mang lại 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, phú quý trường cửu, sự sống lâu và vĩnh cửu đẹp đẽ.

- Chữ số 7 là chữ số của sự kỳ diệu. Chữ số 7 đại diện cho 7 giai đoạn tiến hóa của loài người, 7 trạng thái tinh thần (hỉ, nộ, ái, ố, ai, dục), 7 ngày tạo ra ra thế giới của đức chúa ... Hay theo Phật giáo, số 7 đại diện thành tựu sinh hóa của vũ trụ (đông, tây, nam, bắc, quá khứ, hiện tại, tương lai), 7 tầng trời, 7 bước chân - 7 đóa hoa sen của Đức Phật khi giáng sinh. Số 7 thể hiện sức khỏe, quyền năng và mang lại sinh lực cho thế giới, mang lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người.

Sim đuôi năm sinh Đinh Sửu 1997 mang đến thuận lợi, đại diện cho sự viên mãn , tiền bạc và sức khỏe cho người sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1997 được hiểu với là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - người sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim đuôi năm sinh 1997 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn củng cố dấu ấn của chính bạn và đem lại tiền tài và công việc của người sở hữu sim này. Tìm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1997 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Vina, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim số.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!


TAGS:

#