Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobi,Viettel,Vina, Sim Nam Sinh 1996

Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


Phân tích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong Sim năm sinh 1996 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh đuôi 1996 là một loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1996 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1996.

- Số 1 sở hữu hàm ý là “vững chắc”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự đổi thay, là con số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là chữ số sung sướng, yên bình, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Chữ số 6 là chữ số của vận may và tài lộc. Chữ số 6 là số “lộc” được viết bằng 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được đánh giá là khối vững chãi nhất. Vì vậy, Chữ số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang tới nhiều vận may và phát lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang tới phú quý, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho chính người dùng. Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có quyền lực, sức mạnh, bộc lộ vị thế của chủ nhân. Còn cặp số 96 có hàm nghĩa “trường lộc”, đem lại suôn sẻ, biểu tượng cho những ai có sức mạnh, quyền lực, lộc bất tận hưởng, lộc tài vững trải cho người dùng. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim số năm sinh 1996 sở hữu hàm nghĩa là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim năm sinh đuôi 1996 chính là lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách bản thân và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1996 chi phí thấp nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone,Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobilesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng ở các nơi khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán tiền mua sim đến tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin của bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm mình ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao!


TAGS:

#