Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim đuôi năm sinh 1995 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh 1995 hay sim ngày tháng năm sinh 1995 thuộc loại sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1995 chú ý nhất thời gian gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1995.

Phân tích theo phong thủy, bộ số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Từng chữ số được phân tích riêng biệt theo thuật phong thủy như sau:

- Trong dân gian, số 1 là con số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự thay đổi, là con số khởi nguyên của thế giới, đem lại mọi điều mới mẻ, tốt đẹp, đem tới 1 sinh mạng mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Theo thuyết phong thủy, số một có ý nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Chữ số một tượng trưng cho những con người có uy quyền, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đây là chữ số đẹp chứa đựng ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là chữ số sung sướng, hòa hợp, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 5 là số “phúc” và cũng là số “sinh”. Chữ số 5 và số 1 đều tượng trưng cho sự thăng tiến, sinh sôi. Chữ số 5 đem lại phúc đức cho bản thân chủ sở hữu và gia đình. Chữ số 5 có ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Âm Dương Ngũ Hành. Mọi vấn đề đều bắt đầu từ 5 yếu tố: Trời đất có ngũ hành bao gồm Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ; con người có ngũ đức là Nhân, Nghĩa, Lễ, Trí, Tín; cuộc sống có ngũ phúc là Phú, Quý, Thọ, Khang, Ninh,...

Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem tới giàu sang, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân bạn. Cặp số 95 có ý nghĩa là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi trở thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp dành cho những bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh 1995 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của chính bạn và mang đến tiền bạc và công danh của chủ sở hữu sim đó. Mua ngay sim đuôi năm sinh 1995 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Vinaphone,Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh khổng lồ của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Đối với các quý khách hàng đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim khi mà tất cả thủ tục đã hoàn thành.
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Mua thông qua nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!


TAGS:

#