Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vina, Mobi,Viettel, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1987!!!

Sim năm sinh số đẹp 1987 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1987 thuộc dạng sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1987 để ý nhất thời gian này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dãy số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1987.

Theo thuyết âm dương, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được hiểu không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 mang nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 là nguồn gốc của tất cả mọi sự biến hóa, là con số khởi đầu, mang đến 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số cao nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là con số đẹp chất chứa ý nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1987 - Đinh Mão mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho chính bạn.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như tránh được những điềm không may mắn, rủi ro.

- Chữ số 7 là con số đặc biệt tại vì theo đạo Phật, đây là con số có quyền năng lớn nhất của mặt trời. Trong truyền thuyết cho rằng trái đất có 7 mặt trời xoay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc tạo ra ấn tượng mạnh mẽ của con số 7. Con số 7 mang đến sinh khí cho vạn vật, mang đến ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, con số 7 được tin là con số suôn sẻ tại vì nếu nó được phát âm bằng tiếng Trung thì giống với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là biểu trưng của sự liên kết, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Theo cách đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì con số 7 là “thất” được đọc là “phất” chất chứa ý nghĩa sự phát triển.

Nếu kết hợp các con số trên lại ta có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Dãy số 1987 không chỉ thuộc loại Sim số đẹp năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với ý nghĩa về sự suôn sẻ, tài lộc, quyền thế; mang đến trí tuệ, sinh lực và hy vọng cho người dùng.

Sim số đẹp năm sinh 1987 chính là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn cá nhân và đem lại tài lộc và công việc của người có được số sim này trong tay. Tìm ngay sim số đẹp năm sinh 1987 với mức giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile,Viettel, Vinaphonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim đuôi năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với những khách hàng sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Giao sim đến tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Khách hàng thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Nếu như khách hàng sống và làm việc tại nơi khác:
Giao dịch các cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên số sim


TAGS:

#