Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh 1981 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá Rẻ giá rẻ


 

Giải nghĩa bí ẩn ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh số đẹp 1981 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1981 là một dạng sim số đẹp phong thủy được số đông sinh năm 1981 để ý nhất những năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 1 loại sim dành cho các người sinh năm Tân Dậu. Những chiếc sim này không những ý nghĩa vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh người sở hữu mà còn có nhiều yếu tố phong thủy có tác động đến đường đời của người sở hữu.

Trong âm dương ngũ hành, từng chữ số được lý giải như sau:

-Con số 1 mang ý nghĩa “sinh”, là “nhất”, “độc”, “chắc chắn”.

- Con số 9 có hàm ý là “quyền uy vĩnh cửu”, phát đạt và phúc lộc trường tồn, hạnh phúc, viên mãn và trường thọ.

- Con số 8 là số “phát”, giúp những ai có được số sim này trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được các điều xấu, rủi ro.

Việc kết hợp của 4 con số này lại sẽ đem tới rất nhiều thuận lợi cho chính bạn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Tại vì thế, sim năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người dùng thể hiện sự riêng biệt mà còn đem tới các ý nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim năm sinh 1981 thực sự mang tới các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần chọn các con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 hỗ trợ mọi người sinh năm Tân Dậu tạo ra các ấn tượng tốt đẹp trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim năm sinh hợp phong thủy sẽ đem tới các thuận lợi, tài lộc, sức khỏe và thành công cho những ai có được số sim này trong tay.

Sim năm sinh đuôi 1981 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách cá nhân và đem lại tiền tài và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh 1981 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vietnamobile, Vinaphone,Viettel, Sfone, Gmobile, Mobifone và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu quý khách hàng sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim số tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho người giao hàng thuộc Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua thông qua những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên thông tin cho quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần mang chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao


TAGS:

#