Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh 1994, Sim Đuôi 1994 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Năm Sinh Đuôi 1994 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1994 trong phong thủy!!!

Sim đuôi năm sinh 1994 là dạng sim năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có 4 số đuôi là 1994 hoặc dải đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1994.

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1994 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Giáp Tuất 1994 bằng thuyết âm dương như sau:

- Số 1 sở hữu hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, con số 1 khởi nguyên của mọi sự biến đổi, là con số khởi đầu, đem tới 1 sức sống mới, cuộc đời mới.

- Con số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là chữ số đẹp chứa hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số hạnh phúc, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Số 4 là con số của nền tảng vững vàng và làm việc chăm chỉ. Nó là 1 con số tràn đầy mạnh mẽ và bền vững, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Mặt khác, số 4 chứa đựng ý nghĩa có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Tuy vậy, nó cũng biểu tượng cho sự bảo thủ, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Việc kết nối của 4 con số này đem tới rất những suôn sẻ cho người sử dụng - những ai sinh năm Giáp Tuất 1994 với hàm nghĩa “Sinh Phú Qúy, Trường Cửu Cả Đời” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Cả Đời”. Bên cạnh đó, Sim đuôi năm sinh 1994 không chỉ là chiếc sim số có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Giáp Tuất mà chúng còn có hàm nghĩa mang tới thành công, sự an lành và giúp cho chủ sở hữu loại bỏ những điều xấu, rủi ro trong cuộc sống.

Sim đuôi năm sinh 1994 chính là sự chọn lựa tốt nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bản thân và mang đến tài lộc và công việc của những ai có được số sim này trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1994 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobi,Viettel, Vina, Sfone, Gmobile, Vietnamobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang định cư và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim số đến tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần cầm chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi sử dụng số sim!


TAGS:

#