Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh 1986 Mobi,Vina,Viettel giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1986

Sim Đuôi Năm Sinh 1986 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh 1986!!!

Sim năm sinh số đẹp 1986 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1986 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được nhiều người sinh năm 1986 lưu ý nhất thời gian này. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1986.

Phân tích hàm ý các con số nằm trong dãy số đuôi 1986 thuộc dòng Sim đuôi năm sinh Bính Dần 1986 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu lộ tất cả sự đổi thay, là chữ số bắt đầu cho vạn vật, đem đến mọi điều hoàn toàn mới, hoàn mỹ, mang đến 1 sinh linh mới, 1 sự sống hoàn toàn mới cho mọi người. Theo phong thủy, con số 1 có nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ óc chỉ đạo.

- Trong Sim đuôi năm sinh 1986 - Bính Dần chữ số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đây là con số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Số 9 là con số hạnh phúc, hòa hợp, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp những ai có được nó trong tay ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như tránh được các điềm không may mắn, rủi ro.

- Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được nhận định là khối vững chắc nhất. Bởi thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự chắc chắn, mang đến nhiều may mắn và tài lộc.

- Dãy số 986 hợp lại có hàm ý "cửu phát lộc" hoặc là "mãi phát lộc". Nếu bổ sung thêm số 1 phía trước thành 1986 thì mang hàm ý "trường cửu phát lộc" hoặc là "mãi mãi phát lộc" là số đẹp, có hàm ý và rất đặc biệt.

Việc kết hợp của 4 con số này đem đến rất những suôn sẻ cho chính người dùng - những ai sinh năm Bính Dần 1986 với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phát Lộc” hay “Chắc Chắn Mãi Phát Lộc”. Hơn nữa, Sim đuôi năm sinh 1986 còn thuộc dòng sim lộc phát 86 nên nó không chỉ là chiếc sim số có bộ đuôi số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những người sinh năm Bính Dần mà nó còn có hàm ý phát lộc, phát tài mang đến may mắn và tài lộc cho chính bản thân bạn.

Sim đuôi năm sinh 1986 xứng đáng là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của bạn và đem lại tiền bạc và công danh của những ai có được nó trong tay. Mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1986 giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile, Mobisim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại kho sim năm sinh lớn của Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách đang sống tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim tận nhà tại bất kỳ mọi Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang định cư tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho bạn ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp


TAGS:

#