Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh 1985, Sim Đẹp Năm Sinh 1985, Sim Đuôi 1985

Sim Năm Sinh Đuôi 1985 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim số đẹp năm sinh 1985!!!

Sim năm sinh đuôi 1985 là dạng sim số năm sinh hay sim số phong thủy số đẹp có bộ số đuôi là 1985 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Đại đa số những ai sinh năm Ất Sửu - 1985 hay dùng sim số đẹp năm sinh 1985 để xây dựng lên phong cách của chính bạn với dãy số mang những con số biểu hiện sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời cực kỳ có ý nghĩa, nội bật là dãy số 1985. Theo phong thủy, dãy số 1985 được giải nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đó là sim phong thủy nhiều ý nghĩa cho ai mong rằng có được nhiều suôn sẻ, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuyết âm dương, những con số của bộ số đuôi 1985 được phân tích như sau:

- Theo quan niệm dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện mọi sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn cho thế giới, đem đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mệnh mới, 1 sự sống mới cho con người. Ngoài ra thuyết phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho những ai có quyền uy, nhiều khát vọng, có bộ não chỉ huy.

- Con số 9 sở hữu hàm ý là giàu sang, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Con số 9 là con số số đơn lớn nhất, đại diện cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh đuôi 1985 - Ất Sửu mang hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ chính bản thân bạn chống lại được những điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một thuận lợi, phát triển và thịnh vượng phú quý. Lối soạn số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống giống như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi người, càng ngày càng buôn bán phát tài phát lộc.

- Trong thuyết âm dương, chữ số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, chữ số 5 tượng trưng cho ngũ hành biểu hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó biểu hiện sự an bình, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Sim năm sinh đuôi Ất Sửu 1985 còn được dùng để biểu hiện cá tính chính bản thân bạn. Hầu hết những người sinh năm Ất Sửu 1985 thường chịu khó, chăm chỉ, chu đáo và có chữ tín. Họ có lập trường kiên định và tinh thần bất khuất phù hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì những chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp mệnh sẽ như thay bùa hộ mệnh luôn bên bạn, bảo vệ chính bản thân bạn tốt nhất trên đường công danh, công việc.

Sim năm sinh đuôi 1985 chính là chọn lựa tốt nhất để bạn xây dựng phong cách của chính bạn và đem lại tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm mua ngay sim số đẹp năm sinh 1985 với mức giá ưu đãi nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Mobi, Gmobile, Vina,Viettel, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim số đẹp năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số khách hàng sẽ chuyển tiền sim số cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại những tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền mua sim vào tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang theo chứng minh thư của mình đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều thành công khi có được số sim


TAGS:

#