Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh 1982, Sim Số Đẹp Năm Sinh 1982, Sim Đuôi 1982

Sim Năm Sinh Đuôi 1982 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Tìm hiểu hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1982!!!

Sim đuôi năm sinh 1982 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1982 là dạng sim số phong thủy số đẹp được đa số người sinh năm 1982 lưu ý nhất thời gian này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người dùng sinh năm 1982.

Sim năm sinh số đẹp 1982 - sim số dành cho những ai sinh năm Nhâm Tuất. Những chiếc sim số này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hay là ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn mang nhiều ý nghĩa phong thủy có tác động đến cuộc sống của chủ sở hữu.

Mỗi con số trong sim năm sinh 1982 - Nhâm Tuất mang những hàm nghĩa khác biệt như sau:

- Trong dân gian, con số 1 là chữ số cơ bản thể hiện tất cả sự biến hóa, là chữ số khởi nguồn của vạn vật, đem đến mọi điều mới lạ, hoàn mỹ, mang tới 1 sinh linh mới, 1 cuộc sống mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, con số một có ý nghĩa là “nhất”, là con số “sinh”. Số một đại diện cho những con người có uy quyền, nhiều tham vọng, có khả năng chỉ huy.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, biểu tượng cho sức mạnh và quyền lực. Đó là con số đẹp mang hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là con số vui vẻ, an lành, may mắn. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

- Cặp số 19 có hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 đại diện cho sự phát đạt và thuận lợi.

- Số 2 trong phong thủy có ý là “mãi mãi” được xem là thể hiện thuận lợi do nó biểu tượng cho sự “có đôi có cặp”, thể hiện cân bằng âm - dương, khởi nguồn của vạn vật. Số 2 biểu tượng là 1 cặp, 1 đôi, 1 con số hạnh phúc (song hỷ) và điều khiển may mắn cho những sự kiện như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi...

Sự liên kết của 4 con số đẹp trong bộ số 1982 giúp Sim đuôi năm sinh Nhâm Tuất - 1982 sở hữu bộ số nội bật này không chỉ là sim số dễ nhớ với người sở hữu sim số đẹp này mà còn hình thành nên giá trị vô cùng đẳng cấp của một chiếc sim số Vip. Sim năm sinh số đẹp 1982 nếu như tuân thủ chặt các yếu tố phong thủy và các con số còn lại tương sinh với người ứng dụng sẽ khiến cho nó trở thành ý nghĩa và trị giá hơn nhiều.

Sim năm sinh số đẹp 1982 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của bạn và mang đến tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1982 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Vietnamobile,Viettel, Mobi, Vina, Sfone, Gmobile và sim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 số tại kho sim đuôi năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Với các quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ chuyển số sim này đến tận nhà tại tất cả các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng đang sống và làm việc ở nơi khác:
Giao dịch theo các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim


TAGS:

#