Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Năm Sinh 1980 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh 1980 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số


 

Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa của sim số đẹp năm sinh 1980!!!

Sim đuôi năm sinh 1980 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1980 là một loại sim phong thủy số đẹp hiện đang được đại đa số sinh năm 1980 chú ý nhất những năm gần đây. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1980.

Đại đa số những người sinh năm Canh Thân - 1980 thường tìm kiếm sim năm sinh số đẹp 1980 để xây dựng lên phong cách của chính mình với dải số mang các chữ số biểu lộ điểm mốc đáng ghi nhớ trong cuộc đời vô cùng có ý nghĩa, nội bật là dải số 1980.

Theo cách lý giải hàm nghĩa của các chữ số trong thuật phong thủy, dải số 1980 được gắn liền với hàm nghĩa “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Các chữ số sở hữu các hàm nghĩa cụ thể theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm nghĩa “vững chắc”, đặc trưng cho sự khởi đầu, mang lại sự sinh sôi, phát triển. Số 1 đặc trưng cho vị trí tối thượng không ai bằng.

- Số 9 là con số đẹp, mang tới niềm vui sướng, an hòa và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng} chống lại được các điều không may mắn, rủi ro; công việc làm ăn buôn bán ngày càng thuận lợi, phát đạt và thịnh vượng.

- Số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác số 0 biểu tượng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... đặc trưng cho sự vô hạn, cho pháp lực vô hạn để làm thay đổi thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai biết có sự nỗ lực và năng lực hoàn toàn có khả năng biến thành một nhà nghiên cứu nổi tiếng; một con người bằng đôi bàn tay trắng tuy thế với khối óc, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành triệu phú,.... đều không còn là lạ lẫm gì.

Bộ số 1980 được ghép lại từ bộ số đuôi đẹp, sở hữu hàm nghĩa khiến sim năm sinh số đẹp 1980 - Canh Thân không chỉ chứa bộ số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân những ai có được nó mà còn là sim số đẹp độc biểu lộ thương hiệu cá nhân.

Ngoài ra, theo tử vi những ai sinh năm Canh Thân gặp các thuận lợi về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Chính vì vậy, sở hữu sim năm sinh số đẹp Canh Thân - 1980 hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp các suôn sẻ, tài lộc bổ trợ cho vận mạng, thuận lợi và suôn sẻ hơn trên đường đời.

Sim năm sinh đuôi 1980 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định phong cách của chính mình và mang đến tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được nó. Mua cho bản thân ngay sim năm sinh số đẹp 1980 chi phí ưu đãi nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Vina, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Sfone, Gmobile và sim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim số đẹp năm sinh Sim Giá Rẻ Hà Nội để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Bạn đang định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim này tận nhà tại tất cả các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư và công tác tại khu vực khác:
Bạn có thể mua một trong những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện việc sang tên thông tin cho người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua cần đem theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được sim


TAGS:

#