Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số

Sim Lục Quý, Sim Đẹp Lục Quý 10,11 Số Giá Rẻ


Sim lục quý là sim nhất với 6 chữ số giống nhau nằm ở tại giữa hoặc cuối dãy số điện thoại. Bộ lục quý là bộ 6 số từ 0 - 9 gồm những bộ số: 000000, 111111, 222222, 333333, 444444, 555555, 666666, 777777, 888888, 999999. Sim lục quý được những đại gia, những người thành công trong cuộc sống săn lùng để biểu lộ đẳng cấp riêng của mình.


Sim lục quý đem lại thuận lợi khi liên lạc, tạo sự đơn giản nhớ hơn so với sim điện thoại thông thường, giúp đối tác không phải cần tìm kiếm ở trong danh bạ mà vẫn nhớ được sim của bạn. Sim lục quý cũng được coi là cách thức tạo dựng thương hiệu và quảng bá thương hiệu đến Quý khách hàng và đối tác chất lượng, đứng đầu là trong thời kỳ thương trường tranh giành gay cấn như Các năm vừa qua để tạo chỗ đứng cho mình. Sim lục quý sẽ gây lưu ý và người khác nhớ đến bạn, điều đó lý giải cho việc khi ra đường, chúng ta dễ dàng nhìn thấy những bảng biển chất chứa những sim lung linh mà bất kỳ ai cũng có thể ghi nhớ được chỉ trong vài nốt nhạc.


Có giá trị của sim lục quý chịu tác động cốt yếu vào ý nghĩa của những chữ số có trong bộ lục quý. Những sim lục quý có giá trị đứng đầu trên thị trường là sim lục quý 666666 (lộc), sim lục quý 8 (phát), sim lục quý 999999 (trường). Mặt khác, bạn cũng có thể chọn dòng sim lục quý có giá rẻ hơn với sim lục quý 4, sim lục quý 777777 hay sim lục quý 0.


Bên cạnh bộ số lục quý, sim lục quý còn có giá trị phụ thuộc vào mạng, giả sử bạn chọn tìm mua cho bản thân sim lục quý của những mạng Vinaphone,Viettel, mobi sẽ có giá cao hơn hẳn so với sim lục quý nhà mạng Vietnamobile, Gmobile, Sfone.


Kho sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội với số lượng lớn sim lục quý dạng 10 số, 11 số so thị trường Sim Việt Nam nhưng lại có giá rẻ nhất, phân phối trên toàn quốc sẽ đem lại cho bạn sự chấp nhận đứng đầu. Sở hữu cho mình sim lục quý ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay hôm nay để nhận những ưu đãi và nhanh chóng tận hưởng những vận may, phát đạt và hạnh phúc tột cùng được đem lại từ chiếc sim hợp mệnh.

 

Hướng dẫn mua Sim:

1. Nếu quý khách hàng đang sinh sống tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Cam kết sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại bất kỳ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả văn bản đã kết thúc.


2. Nếu quý khách hàng tại những khu vực khác:
Bạn có thể mua theo một trong những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.


Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim


TAGS:

#