Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lục Quý Đuôi 999999 Vina, Mobi,Viettel 10,11 số giá rẻ

Sim Lục Quý 999999, Sim Đẹp Lục Quý Đuôi 999999 Giá Rẻ, 999999


 

Sim đuôi lục quý 9 là sim số đẹp phong thủy có 6 chữ số 9 đứng tại vị trí giữa hay là cuối sim số điện thoại.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, sự sáng tạo. Số 9 thúc đẩy những ai có được sim số lục quý 9 nhận ra các đặc tính tiềm tàng của bản thân, mở rộng các khả năng này ra bên ngoài để tạo nên sự riêng biệt tích cực, gây ảnh hưởng tốt.

Số 9 gắn với sự hoàn mỹ, sự thỏa mãn, thời điểm gặt hái phú quý, nhất là thông qua lao động siêng năng lâu dài. Vì vậy, loại Sim số đẹp lục quý này sẽ thúc đẩy chủ sở hữu tiền về phía trước trong tất cả mọi việc.

Theo thuật luận chữ số của Kinh Dịch, số 9 được tôn sùng và ngưỡng mộ bởi chữ số 9 biểu tượng cho Trời, ngày sinh của Trời là ngày 9 tháng giêng, chữ số 9 được ghép cho địa vị Hoàng đế. Hầu hết những đồ dùng trong cung đều ứng dụng chữ số 9 để đặt tên như Cửu Long Trụ (cột 9 rồng), Cửu Long Bôi (9 cốc rồng), Cửu Đào Hồ (ấm 9 quả đào),...

Hàm ý số 9 trong sim số lục quý 9 là con số biểu tượng cho sức mạnh và quyền uy. Thời cổ, quyền uy của hoàng tộc được bộc lộ thông qua ngai vàng được đặt trên 9 bậc hay là cho rèn Cửu đỉnh (9 cái đỉnh). Số 9 trong khái niệm dân gian được gắn với sự hoàn mỹ đến mức không phải dễ mà đạt được như: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Số 9 cũng bộc lộ sự đẹp đẽ trường tồn được gắn với hình ảnh của sự viên mãn hoàn mỹ. Một điều vô cùng nội bật là khi xoay ngược chữ số 9 sẽ trở thành chữ số 6 - chữ số “lộc” thành ra sim số lục quý 9 rất được sự ưa chuộng của số đông với mong muốn sẽ mang đến thuận lợi và tài lộc, phúc lộc.

Trong tiếng Trung Quốc, cách đọc số 9 tương đương với từ “thuận lợi” và “trường thọ”. Số 9 là con số mang đến sự suôn sẻ, an lành và niềm vui. [b]Sim đuôi lục quý 9[/b] được sắp xếp vào hạng 1 về ý nghĩa và độ thuận lợi, an toàn mà nó đem tới cho chủ sở hữu số sim này.

Ở [b]Sim Giá Rẻ Hà Nội[/b], bạn có hàng nghìn sự chọn lựa sim số lục quý 9 dạng 10 số hay là dạng 11 số hợp nhất với mong muốn và túi tiền. Đại lý sim số đẹp lớn của tất cả những mạng Vietnamobile, Sfone, Gmobile, Mobifone, Vina,Viettel và sim số máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự chọn lựa ưng ý nhất.

 

 

 

Cách thức mua Sim số đẹp Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Khách hàng đang định cư tại TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà ở các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao sim của Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Trường hợp quý khách hàng đang định cư tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch thông qua những phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin cho khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao

 

 


TAGS:

#