Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lục Quý 6 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Luc Quy 6

Sim Lục Quý Đuôi 666666 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi lục quý 666666 là sim số đẹp phong thủy có 6 con con số 6 đứng ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo khái niệm của người Á Đông, sim số đẹp lục quý 666666 chứa con số 6 là tượng trưng cho sự thuận lợi, phúc lộc và tiền tài cho những ai có được nó trong tay. Việc này được giải thích là bởi vì con số 6 có cách viết chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm nghĩa nhận lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được cho là đẹp trong thiên nhiên cũng được gắn với con số 6 như: con ong xây tổ theo khối lục giác; con người có Lục căn, Lục phủ, Lục long, Lục thân,… Lục giác là khối hình với 6 cạnh được xác định là khối hình vững chãi nhất.

Đối với người Tây phương, con số 6 là con số tượng trưng cho sự liên kết của lửa và nước; biểu hiện sự cố gắng không giới hạn. Đó là con số của tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa xuống trần vậy nên con số 6 còn là số ngày sáng tạo lên trời đất, là con số của sự sinh sôi, nảy nở.

Theo quan điểm dân gian, con số 6 thường được cho là con số đem tới nhiều thuận lợi. Số 6 chiếm được sự ưa thích đặc biệt trong đời sống văn hoá tinh thần của người phương Đông với những hàm nghĩa thật sự thuận lợi. Bộ lục quý 666666 được giải thích là “toàn sinh”, “toàn lộc” sẽ đem đến nhiều tiền tài, đa phúc đa lộc cho những người dùng sim số đẹp lục quý 666666.

Số 6 được tin là điều lành, thuận lợi bởi vì là con số gấp đôi của số 3. Số 6 cũng thuộc nhóm ba con số thuận lợi là 3, 6, 9. Vì vậy, Sim số lục quý 666666 biểu tượng cho sự ổn định quân bình, nhịp nhàng, hòa hợp, vẻ đẹp hoàn mỹ, sự hy sinh.

Số 6 tượng trưng cho người Ba, người bảo trợ hoặc người chỉ đạo. Việc thấy được số 6 hiển hiện nhiều lần đó là biểu hiện cho bạn biết bạn sắp gặp được người sẽ ra tay giúp đỡ bạn. Số 6 cũng gửi gắm thông điệp đến người dùng sim số đẹp lục quý phải cần dành thêm nhiều thời gian và tình cảm hơn cho công việc và gia đình, con số 6 nhắc bạn hãy là người cầm lái.

Sim đuôi lục quý 666666 tập hợp những hàm nghĩa của con số 6, đem lại sự thuận lợi, tràn đầy về tiền bạc nhiều hơn nữa cho chủ sở hữu. Sim đuôi lục quý 666666 tại đại lý sim số đẹp - Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ giúp tăng cường dịa vị của người sử dụng một cách hiệu quả. Sử dụng ngay sim số đẹp lục quý 666666 ngay hôm nay để có được sim số đẹp lục quý 666666 dạng 10 số hay sim số đẹp lục quý 666666 dạng 11 số với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường của tất cả những nhà mạng Gmobile,Viettel, Vina, Mobi, Vietnamobile, Sfone và sim số đẹp máy bàn ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim Ở Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Quý khách sinh sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số quý khách sẽ chuyển tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Giá Rẻ Hà Nội
2. Nếu như quý khách hàng ở những nơi khác:
Quý khách có thể giao dịch theo các phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Giá Rẻ Hà Nội sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đăng kí thông tin cho quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng số sim

 

 


TAGS:

#