Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lục Quý 5 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim Luc Quy 5

Sim Đuôi Lục Quý 5 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ giá rẻ


Sim số lục quý 555555 là sim phong thủy có 6 con con số 5 đứng ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 5 không chỉ có trong dải số của Sim đuôi lục quý này mà còn được hiển thị tương đối nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 ngọn núi thiêng liêng tại Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền với các quy luật phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc là các mong ước trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức vận dụng để chỉ về đức tính của người quân tử.

Số 5 mang đến quyền uy, quyền năng và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" nằm ở vị trí trung tâm trong hệ số đếm. Theo ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì vậy gắn với ý nghĩa sinh sôi, thăng tiến và thành đạt.

Tổng hợp con số 5 được lặp lại trong Sim đuôi lục quý 555555 tượng trưng cho niềm tin về sự bình an, hòa hợp, thuận lợi, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc mang ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm hạnh phúc, sự an lành , toàn vẹn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Tại vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Số 5 trong khái niệm của thuyết phong thủy là dương số bởi là chữ số lẻ. Do đó, con số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự phát triển và tăng trưởng chính vì vậy được đại đa số ưa chuộng.

Ý nghĩa của con số 5 với các cách giải nghĩa trên kì thực là con số nhiều ý nghĩa được dồn lên nhiều lần với tổng hợp con số 5 trong Sim đuôi lục quý 555555. Gọi ngay [/b]Sim Giá Rẻ Hà Nội để tìm mua Sim đuôi lục quý nhanh nhất, cạnh tranh nhất của tất cả các nhà mạng Viettel, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile, Vina và sim máy bàn.

Hàng triệu Sim đuôi lục quý 555555 loại 10 sốSim đuôi lục quý 555555 loại 11 số ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội sẽ mang lại cho người sử dụng sự lựa chọn phát đạt nhất với mức giá ưu đãi nhất, biểu lộ đẳng cấp của người có được nó và mang tới nhiều suôn sẻ, tài lộc.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Giá Rẻ Hà Nội:

1. Nếu khách hàng định cư ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Giao sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang định cư ở tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua thông qua một trong những cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giao dịch đến số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội ngay sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó người mua chỉ cần cầm theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để làm thủ tục cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi đứng tên số sim


TAGS:

#