Sim số đẹp giá rẻ Hà Nội

Sim Lục Quý 2, Sim Đuôi 222222 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Lục Quý 2 Viettel,Vinaphone, Mobifone Giá Rẻ giá rẻSim lục quý 222222 là dạng sim số phong thủy có chứa 6 chữ số 2 đứng cạnh nhau ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

 


Số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được những chuyên gia phong thủy nhận xét là sẽ mang đến sự hanh thông của vận số, giúp vạn vật sinh sôi phát triển, mang đến phúc lành, biểu tượng cho sự cân bằng âm dương cho người sử dụng Sim lục quý 222222.

Số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong khái niệm dân gian. Số 2 cũng là con số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc thành thử luôn luôn có mặt trong những dịp quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Người Việt có tục lệ cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở cửa nhà, cửa cổng của gia đình với ước mong có được may mắn và an lành.

Theo tiếng Trung Quốc, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” thành thử những ai sở hữu con số 2 sẽ có được sự may mắn, thành công cũng như các thịnh vượng phú quý và thăng tiến hơn.

Số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để lựa chọn, đưa ra những quyết định bức thiết. Sim lục quý này gửi gắm thông điệp với người có được số sim này: Hãy tự tin, dũng cảm đưa ra quyết định và phương hướng để thực hiện mọi sự việc bức thiết trong cuộc đời của mình.
Số 2 biểu trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và trao đổi với đối tác. Vì những việc này cần phải tối thiểu 2 người khi triển khai, kêu gọi ta hòa hợp với những người cùng phương hướng, cùng ý tưởng. Số 2 còn biểu trưng cho sự bền vững, sự cân bằng, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Sim lục quý 222222 là một trong những dòng sim số được bán chạy nhất ở tại Sim Giá Rẻ Hà Nội giờ đây với giá thành hợp lý cho cả dạng sim số 10 số và dạng sim số 11 số. Đại lý sim số khổng lồ của toàn bộ những mạng Mobi, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Vina,Viettel và sim số máy bàn sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn sim số lục quý 222222 ưng ý nhất.

 

 

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp:

 


1. Nếu quý khách sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:

▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim của công ty chúng tôi

2. Trường hợp quý khách ở những tỉnh thành khác:
Mua thông qua các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Giá Rẻ Hà Nội tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang CMND của bản thân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để làm giấy tờ cấp lại sim của mình.

Kính chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại

 

 


TAGS:

#